Chuyển đến nội dung chính

Nguồn vốn cần chuẩn bị khi kinh doanh bánh mì kebab

 Nguồn vốn tất nhiên là một vấn đề rất quan trọng mà bạn quan tâm hàng đầu khi quyết định bắt tay vào việc kinh doanh bánh mì doner kebab. Về cơ bản, nếu so sánh với các hình thức kinh doanh khác thì việc kinh doanh nhỏ, kinh doanh ẩm thực đường phố sẽ yêu cầu nguồn vốn thấp hơn nhiều.

>>> Xem thêm: Nhượng quyền bánh mì kebab - Tưởng đơn giản nhưng rất khó


Nguồn vốn cần để tự kinh doanh bánh mì kebab

Hiện nay, tùy theo khả năng tài chính của bản thân mà bạn có thể bỏ ra nguồn vốn khác nhau để khởi sự kinh doanh bánh mì kebab. Nếu như chỉ gói gọn vốn trong vòng vài chục triệu đồng thì bạn có thể lựa chọn hình thức bán bánh mì kebab bằng xe đẩy ở vỉa hè. Chi phí cho một chiếc xe đẩy bao gồm cả lò nướng thịt kebab chuyên dụng rơi vào khoảng 20 triệu trở lên, và mức giá có thể thấp hơn nữa nếu bạn mua lại thiết bị cũ. 

Tuy nhiên, nếu có điều kiện tài chính lớn hơn một chút, bạn nên cân nhắc đến việc kinh doanh bằng cách mở cửa hàng setup chuyên nghiệp hoặc thậm chí khai trương mô hình thức ăn nhanh kết hợp nhiều sản phẩm giống như hệ thống Torki Food để tận dụng tối đa mặt bằng của mình.

Lúc đó, chủ đầu tư cần đưa ra dự toán chi phí bao gồm chi phí thuê hoặc mua cửa hàng, chi phí trang trí cửa hàng, chi phí đầu tư cho các thiết bị nấu nướng, lò nướng bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ, chi phí quảng bá marketing.

Bằng kinh nghiệm của mình, Torki Food cho ra đời các mô hình nhượng quyền bánh mì kebab Torki cũng như các món ăn nhanh hấp dẫn nhất với nguồn vốn linh động hợp lý với nhiều đối tác.>>> Xem thêm: Những kiến thức cần trang bị trước khi bắt tay kinh doanh nhượng quyền bánh mì kebab


Nguồn vốn quay vòng để kinh doanh bánh mì kebab

Bên cạnh chi phí đầu tư ban đầu, bạn sẽ còn phải bỏ ra một khoản chi phí nhỏ để làm nguồn vốn quay vòng. Mức chi phí này, chủ yếu là chi cho nguyên liệu và nhập hàng hóa, không quá lớn mà sẽ phụ thuộc vào số lượng bánh mì doner kebab bán được mỗi ngày. Nếu không tính toán kỹ lưỡng thì thì nguy cơ rủi ro về nguồn vốn vẫn rất cao do kinh doanh không hiệu quả gây lỗ vốn. 

Tuy nhiên, với hệ thống cửa hàng Torki Food, các nguyên liệu được nhập gối đầu, do đó đỡ tạo áp lực cho chủ cửa hàng trong mỗi lần nhập hàng. 
>>> Xem thêm: Thương hiệu bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ Kebab Torki uy tín như thế nào


Với kinh nghiệm của mình, Torki Food cung cấp giải pháp bánh mì trọn gói giúp đối tác phân bổ hợp lý các chi phí cần thiết và hướng dẫn từ A-Z để có thể khởi sự kinh doanh bánh mì doner kebab . Bằng mô hình nhượng quyền thương hiệu chuyên nghiệp và tận tâm Kebab Torki đã thành công với gần 300 cửa hàng tại 41 tỉnh thành trên toàn quốc.


Nhận xét

Vinay đã nói…
Thank you for sharing useful information with us. please keep sharing like this. And if you are searching a unique and Top University in India, Colleges discovery platform, which connects students or working professionals with Universities/colleges, at the same time offering information about colleges, courses, entrance exam details, admission notifications, scholarships, and all related topics. Please visit below links:PGDM in Information Technology Colleges in Kanpur
PGDM in Financial Management Colleges in Kanpur
PGDM in Travel and Tourism Management Colleges in Kanpur
PGDM in Operations Management Colleges in Kanpur
PGDM in Event Management Colleges in Kanpur

Bài đăng phổ biến

Bí quyết kinh doanh bánh mì doner kebab mang lại lợi nhuận siêu cao

  Trong các món ăn đường phố, kinh doanh bánh mì doner kebab vẫn luôn được đánh giá là một hình thức kinh doanh mang lại nguồn thu nhập cao với nguồn vốn đầu tư thấp. Thế nhưng, liệu kinh doanh bánh mì doner kebab có thật sự dễ như nhiều người tưởng tượng? Hãy tham khảo ngay những bí quyết sau đâ y từ Torki Food để có thể mang lại lợi nhuận cao nhất nhé! Chú trọng đầu tư khảo sát thị trường Nhu cầu về các món ăn tiện lợi – bổ dưỡng – nhanh gọn đang rất cao; thế nhưng mỗi sản phẩm lại có một đối tượng khách hàng khác nhau. Có một số câu hỏi mà bạn cần đặc biệt lưu ý khi nghiên cứu thị trường để kinh doanh bánh mì doner kebab hiệu quả , đó là: Đối tượng khách hàng mà bạn muốn hướng tới là ai? Nhu cầu tiêu thụ của khách hàng trong khu vực hiện tại như thế nào? M ức chi tiêu trung bình mà khách hàng sẵn sàng chi trả cho bánh mì doner kebab là bao nhiêu? Khách hàng thường quan tâm đến những tiêu chí nào của sản phẩm ?   Bạn cần phải nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng khi

Cách quản lý nhân viên cửa hàng bánh mì doner kebab Torki hiệu quả

Khi cửa hàng bánh mì doner kebab của mình đi vào hoạt động ổn định và đông khách lên, nhất là vào giờ cao điểm, bạn sẽ cần phải thuê thêm người để phụ với mình. Kebab Torki sẽ gợi ý cho bạn vài bí kíp để tuyển dụng và quản lý nhân viên cho hiệu quả >>> Xem thêm: Startup phải đối mặt với những khó khăn nào khi tự kinh doanh bánh mì Kebab?   Có kế hoạch tuyển dụng cụ thể Trước khi treo biển tuyển dụng nhân viên, bạn cần vạch ra sẵn trước trong thông tin nhân viên mình cần tuyển. Cần khoảng bao nhiêu người? Cần thuê cả ngày hay chỉ cần thuê một buổi? Vào giờ cao điểm có cần nhiều nhân viên hơn các khung giờ khác hay không? Chi phí thuê nhân viên là một trong những chi phí duy trì cố định phải bỏ ra hàng tháng và có thể tính toán được, do đó bạn cũng cần kỹ lưỡng ở khâu này. Bởi quy mô của cửa hàng bánh mì doner kebab Torki là kinh doanh nhỏ lẻ nên nhân viên thường được thuê theo giờ và bạn không cần ký kết hợp đồng lâu dài và các điều khoản quy định rõ ràng như các n