Chuyển đến nội dung chính

Nguồn vốn cần chuẩn bị khi kinh doanh bánh mì kebab

 Nguồn vốn tất nhiên là một vấn đề rất quan trọng mà bạn quan tâm hàng đầu khi quyết định bắt tay vào việc kinh doanh bánh mì doner kebab. Về cơ bản, nếu so sánh với các hình thức kinh doanh khác thì việc kinh doanh nhỏ, kinh doanh ẩm thực đường phố sẽ yêu cầu nguồn vốn thấp hơn nhiều.

>>> Xem thêm: Nhượng quyền bánh mì kebab - Tưởng đơn giản nhưng rất khó


Nguồn vốn cần để tự kinh doanh bánh mì kebab

Hiện nay, tùy theo khả năng tài chính của bản thân mà bạn có thể bỏ ra nguồn vốn khác nhau để khởi sự kinh doanh bánh mì kebab. Nếu như chỉ gói gọn vốn trong vòng vài chục triệu đồng thì bạn có thể lựa chọn hình thức bán bánh mì kebab bằng xe đẩy ở vỉa hè. Chi phí cho một chiếc xe đẩy bao gồm cả lò nướng thịt kebab chuyên dụng rơi vào khoảng 20 triệu trở lên, và mức giá có thể thấp hơn nữa nếu bạn mua lại thiết bị cũ. 

Tuy nhiên, nếu có điều kiện tài chính lớn hơn một chút, bạn nên cân nhắc đến việc kinh doanh bằng cách mở cửa hàng setup chuyên nghiệp hoặc thậm chí khai trương mô hình thức ăn nhanh kết hợp nhiều sản phẩm giống như hệ thống Torki Food để tận dụng tối đa mặt bằng của mình.

Lúc đó, chủ đầu tư cần đưa ra dự toán chi phí bao gồm chi phí thuê hoặc mua cửa hàng, chi phí trang trí cửa hàng, chi phí đầu tư cho các thiết bị nấu nướng, lò nướng bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ, chi phí quảng bá marketing.

Bằng kinh nghiệm của mình, Torki Food cho ra đời các mô hình nhượng quyền bánh mì kebab Torki cũng như các món ăn nhanh hấp dẫn nhất với nguồn vốn linh động hợp lý với nhiều đối tác.>>> Xem thêm: Những kiến thức cần trang bị trước khi bắt tay kinh doanh nhượng quyền bánh mì kebab


Nguồn vốn quay vòng để kinh doanh bánh mì kebab

Bên cạnh chi phí đầu tư ban đầu, bạn sẽ còn phải bỏ ra một khoản chi phí nhỏ để làm nguồn vốn quay vòng. Mức chi phí này, chủ yếu là chi cho nguyên liệu và nhập hàng hóa, không quá lớn mà sẽ phụ thuộc vào số lượng bánh mì doner kebab bán được mỗi ngày. Nếu không tính toán kỹ lưỡng thì thì nguy cơ rủi ro về nguồn vốn vẫn rất cao do kinh doanh không hiệu quả gây lỗ vốn. 

Tuy nhiên, với hệ thống cửa hàng Torki Food, các nguyên liệu được nhập gối đầu, do đó đỡ tạo áp lực cho chủ cửa hàng trong mỗi lần nhập hàng. 
>>> Xem thêm: Thương hiệu bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ Kebab Torki uy tín như thế nào


Với kinh nghiệm của mình, Torki Food cung cấp giải pháp bánh mì trọn gói giúp đối tác phân bổ hợp lý các chi phí cần thiết và hướng dẫn từ A-Z để có thể khởi sự kinh doanh bánh mì doner kebab . Bằng mô hình nhượng quyền thương hiệu chuyên nghiệp và tận tâm Kebab Torki đã thành công với gần 300 cửa hàng tại 41 tỉnh thành trên toàn quốc.


Nhận xét

Bài đăng phổ biến

Bí quyết kinh doanh bánh mì doner kebab mang lại lợi nhuận siêu cao

  Trong các món ăn đường phố, kinh doanh bánh mì doner kebab vẫn luôn được đánh giá là một hình thức kinh doanh mang lại nguồn thu nhập cao với nguồn vốn đầu tư thấp. Thế nhưng, liệu kinh doanh bánh mì doner kebab có thật sự dễ như nhiều người tưởng tượng? Hãy tham khảo ngay những bí quyết sau đâ y từ Torki Food để có thể mang lại lợi nhuận cao nhất nhé! Chú trọng đầu tư khảo sát thị trường Nhu cầu về các món ăn tiện lợi – bổ dưỡng – nhanh gọn đang rất cao; thế nhưng mỗi sản phẩm lại có một đối tượng khách hàng khác nhau. Có một số câu hỏi mà bạn cần đặc biệt lưu ý khi nghiên cứu thị trường để kinh doanh bánh mì doner kebab hiệu quả , đó là: Đối tượng khách hàng mà bạn muốn hướng tới là ai? Nhu cầu tiêu thụ của khách hàng trong khu vực hiện tại như thế nào? M ức chi tiêu trung bình mà khách hàng sẵn sàng chi trả cho bánh mì doner kebab là bao nhiêu? Khách hàng thường quan tâm đến những tiêu chí nào của sản phẩm ?   Bạn cần phải nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng khi

Thu lợi nhuận khủng từ kinh doanh bánh mì Doner Kebab

Thu lợi nhuận khủng từ kinh doanh bánh mì doner kebab Kinh doanh đồ ăn nhanh đang là một xu hướng, một phương án rất có triển vọng và hứa hẹn mang đến nhiều cơ hội cho nhà đầu tư bởi thị hiếu của người Việt đối với mặt hàng fast food ngày càng tăng chứ không giảm. Trong đó,  bánh mì doner kebab  đang là một thương hiệu được nhiều nhà kinh doanh quan tâm với nguồn lợi vô cùng hấp dẫn mỗi năm với mức vốn đầu tư nhỏ. 1. Vì sao nên kinh doanh bánh mì doner kebab? Hiện nay, khảo sát nhu cầu thực tế của người tiêu dùng Việt là trong cuộc sống hiện đại, con người luôn bận rộn với vòng quay công việc của mình thì những sản phẩm ăn nhanh, các món ăn fast food đang rất được ưa chuộng nhưng những món cơm như cơm đùi gà chiên, burger,… tại các quán KFC, lotteria, jollibee,…lại có giá thành khá cao và không thật sự thích hợp với đông đảo người tiêu dùng. Trong khi đó thì mỗi chiếc  bánh mì doner kebab  lại có chi phí thấp hơn, thích hợp với tất cả người tiêu dùng với: -