Chuyển đến nội dung chính

Nhượng quyền bánh mì Kebab Torki

Nhượng quyền bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ Kebab Torki đang là một trong những lựa chọn được đánh giá cao khi đầu tư. Nhiều lợi ích với số vốn ít, lợi nhuận cao là ưu điểm mà phương thức kinh doanh này đem đến.

>>> Xem thêm: 8X khởi nghiệp và câu chuyện thành công với 10 cửa hàng bánh mì Kebab Torki


Kinh doanh nhượng quyền bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ

Hình thức kinh doanh nhượng quyền bánh mì kebab đem đến cho các nhà đầu tư nhiều lựa chọn với nhiều thương hiệu hấp dẫn trên thị trường. Tuy nhiên nếu so sánh về quy mô cũng như lợi ích về mặt kinh tế thì Kebab Torki là một trong những cái tên được đánh giá cao hơn cả. 

Đây cũng là nguyên nhân thương hiệu này thành công xây dựng một hệ thống 400 cửa hàng trải rộng 40 tỉnh thành trên cả nước. Số lượng cửa hàng nhượng quyền bánh mì doner kebab Torki không nhỏ và bố trí rải rác khắp nơi nên giảm được tình trạng cạnh tranh lẫn nhau trong hệ thống, gia tăng lượng khách hàng để tạo nên doanh thu ổn định cho các nhà đầu tư. >>> Xem thêm: Những kiến thức cần trang bị trước khi bắt tay kinh doanh nhượng quyền bánh mì kebab


Công thức bánh mì kebab đặc biệt

Cách làm bánh mì kebab Torki được nghiên cứu và thay đổi so với phiên bản gốc xuất xứ Thổ Nhĩ Kỳ để hợp với khẩu vị người Việt. Nguồn nguyên liệu tươi ngon lại đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm chính là ưu điểm của những chiếc bánh tại đây. Bánh mì Kebab Torki được biến tấu để phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam, sử dụng những miếng thịt nướng theo kiểu quay tròn cháy xém thái mỏng và ăn ngay nên giữ được vị thơm ngon tự nhiên, mùi thơm hấp dẫn.
>>> Xem thêm: Triển vọng phát triển của thị trường bánh mì Kebab nửa cuối năm 2020


Hệ thống chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh Torki Food

Ngay từ trước khi mở quán các đối tác đã được nhận hỗ trợ từ Kebab Torki thông qua việc khảo sát thị trường, đánh giá tiềm năng thu về lợi nhuận trong tương lai. Kebab Torki luôn cố gắng hỗ trợ tối đa cho đối tác của mình để đảm bảo quá trình hoạt động kinh doanh đem đến lợi nhuận như mong muốn. 

Quan trọng nhất là hiện nay thương hiệu này đang có chính sách mở rộng để hình thành nên những món ăn nhanh của người Việt, trở thành một chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh đầy tiện lợi mang tên Torki Food. Điển hình như hamburger Torki, xôi chiên Torki cho đến gà rán Torki, Torki cafe…>>> Xem thêm: Làm thế nào để kiểm soát chất lượng sản phẩm khi nhượng quyền bánh mì kebab?


Chủ đầu tư có rất nhiều lựa chọn khác nhau về thương hiệu nhượng quyền bánh mì nhưng chỉ có thể quyết định một đối tác. Hãy đưa ra lựa chọn thông minh để đem về lợi ích lớn nhất trong tương lai. Chúc Quý vị thành công với lựa chọn của mình.


Nhận xét

Bài đăng phổ biến

Bí quyết kinh doanh bánh mì doner kebab mang lại lợi nhuận siêu cao

  Trong các món ăn đường phố, kinh doanh bánh mì doner kebab vẫn luôn được đánh giá là một hình thức kinh doanh mang lại nguồn thu nhập cao với nguồn vốn đầu tư thấp. Thế nhưng, liệu kinh doanh bánh mì doner kebab có thật sự dễ như nhiều người tưởng tượng? Hãy tham khảo ngay những bí quyết sau đâ y từ Torki Food để có thể mang lại lợi nhuận cao nhất nhé! Chú trọng đầu tư khảo sát thị trường Nhu cầu về các món ăn tiện lợi – bổ dưỡng – nhanh gọn đang rất cao; thế nhưng mỗi sản phẩm lại có một đối tượng khách hàng khác nhau. Có một số câu hỏi mà bạn cần đặc biệt lưu ý khi nghiên cứu thị trường để kinh doanh bánh mì doner kebab hiệu quả , đó là: Đối tượng khách hàng mà bạn muốn hướng tới là ai? Nhu cầu tiêu thụ của khách hàng trong khu vực hiện tại như thế nào? M ức chi tiêu trung bình mà khách hàng sẵn sàng chi trả cho bánh mì doner kebab là bao nhiêu? Khách hàng thường quan tâm đến những tiêu chí nào của sản phẩm ?   Bạn cần phải nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng khi

Cách quản lý nhân viên cửa hàng bánh mì doner kebab Torki hiệu quả

Khi cửa hàng bánh mì doner kebab của mình đi vào hoạt động ổn định và đông khách lên, nhất là vào giờ cao điểm, bạn sẽ cần phải thuê thêm người để phụ với mình. Kebab Torki sẽ gợi ý cho bạn vài bí kíp để tuyển dụng và quản lý nhân viên cho hiệu quả >>> Xem thêm: Startup phải đối mặt với những khó khăn nào khi tự kinh doanh bánh mì Kebab?   Có kế hoạch tuyển dụng cụ thể Trước khi treo biển tuyển dụng nhân viên, bạn cần vạch ra sẵn trước trong thông tin nhân viên mình cần tuyển. Cần khoảng bao nhiêu người? Cần thuê cả ngày hay chỉ cần thuê một buổi? Vào giờ cao điểm có cần nhiều nhân viên hơn các khung giờ khác hay không? Chi phí thuê nhân viên là một trong những chi phí duy trì cố định phải bỏ ra hàng tháng và có thể tính toán được, do đó bạn cũng cần kỹ lưỡng ở khâu này. Bởi quy mô của cửa hàng bánh mì doner kebab Torki là kinh doanh nhỏ lẻ nên nhân viên thường được thuê theo giờ và bạn không cần ký kết hợp đồng lâu dài và các điều khoản quy định rõ ràng như các n

Nguồn vốn cần chuẩn bị khi kinh doanh bánh mì kebab

  Nguồn vốn tất nhiên là một vấn đề rất quan trọng mà bạn quan tâm hàng đầu khi quyết định bắt tay vào việc kinh doanh bánh mì doner kebab . Về cơ bản, nếu so sánh với các hình thức kinh doanh khác thì việc kinh doanh nhỏ, kinh doanh ẩm thực đường phố sẽ yêu cầu nguồn vốn thấp hơn nhiều. >>> Xem thêm: Nhượng quyền bánh mì kebab - Tưởng đơn giản nhưng rất khó Nguồn vốn cần để tự kinh doanh bánh mì kebab Hiện nay, tùy theo khả năng tài chính của bản thân mà bạn có thể bỏ ra nguồn vốn khác nhau để khởi sự kinh doanh bánh mì kebab. Nếu như chỉ gói gọn vốn trong vòng vài chục triệu đồng thì bạn có thể lựa chọn hình thức bán bánh mì kebab bằng xe đẩy ở vỉa hè. Chi phí cho một chiếc xe đẩy bao gồm cả lò nướng thịt kebab chuyên dụng rơi vào khoảng 20 triệu trở lên, và mức giá có thể thấp hơn nữa nếu bạn mua lại thiết bị cũ.  Tuy nhiên, nếu có điều kiện tài chính lớn hơn một chút, bạn nên cân nhắc đến việc kinh doanh bằng cách mở cửa hàng setup chuyên nghiệp hoặc thậm chí khai trương