Liên hệtư vấn hợp tác kinh doanh tại đây.

Bật mí "bí quyết" cách làm bánh mì Kebab để kinh doanh lợi nhuận

Bật mí "bí quyết" cách làm bánh mì Kebab để kinh doanh lợi nhuận

Kinh doanh banh mi Thổ Nhĩ Kỳ hay còn gọi là bánh mì Doner Kebab mang nét đặt trưng là gồm có bánh mì và thịt cừu bên trong nhưng khi du nhập vào Việt Nam thể loại bánh mì này được thay thế bằng nhân là thịt heo. Tại Việt Nam (ngoài ra còn có các tên gọi khác như Bánh mì Kebab, Bánh mì Doner, Bánh mì Tam giác, Bánh mì thịt nướng,...) đã thay đỗi hương vị cùng nguyên liệu có sẵn nhưng cách làm vẫn mang nét đặt trưng của bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ.

Bành mì Thổ Nhĩ Kỳ hay còn gọi là bánh mì Kebab - hướng dẫn cách làm

Bành mì Thổ Nhĩ Kỳ hay còn gọi là bánh mì Kebab với hình dạng bánh tam giác ăn chung cùng với thịt nướng cùng với nước sốt đặc trưng và các loại rau cải, xà lách
Loại bánh mì này từ khi xuất hiện đã chiếm được vị trí tình cảm của đông đảo người thưởng thức. Bánh có hình tam giác, không giống với bất kì loại bánh mì nào xuất hiện tại Việt Nam. Mỗi buổi sáng tại Sài Gòn, người ta đã không còn xa lạ hình ảnh từng tốp người đứng quây xung quanh xe bán bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ để chờ đợi tới lượt mình được thưởng thức ngay ổ bánh mì kebab nóng giòn thơm ngon này.

Cha đẻ của món Bánh Mì Thổ Nhĩ Kỳ ( bánh mì Kebab) là ai?

Doner Kebab không phải tên một loại bánh mì,"doner" có nghĩa là quay, xoay. "kebab" là thịt nướng. Doner kebab chính là một món thịt nướng đặc biệt bằng cách quay tròn trên một cái xiên thẳng đứng. Cách nướng này khiến cho tất cả phần thịt đều được nướng đều, chín cả trong và ngoài mà thịt không hề bị khô cháy.

Cách ướp và nướng thịt rất khác so với các loại bánh mì khác
Cha đẻ của món bánh mì Doner Kebab (bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ) nổi tiếng khắp thế giới này là Mahmut Aygun, một người con của Thổ Nhĩ Kỳ nhưng sinh sống ở Đức. Theo đúng truyền thống, món thịt nướng quay tròn và gia vị được dùng với cơm. Tuy nhiên, trong một phút ngẫu hứng, ông Aygun đã nghĩ tới việc kẹp thịt vào bánh mì để mọi người có thể dễ dàng đem đồ ăn đi cùng với mình và chiếc bánh mì doner kebab nóng giòn tuyệt ngon này đã có thể đi khắp thế giới trong đó có Việt Nam.

Kinh doanh xe Bánh Mì Thổ Nhĩ Kỳ (bánh mỳ Doner Kebab Doner Kebab) với số vốn chỉ từ 22 - 60 triệu đồng

Những năm đầu mới xuất hiện, bạn muốn kinh doanh bánh mì Doner Kebab, bạn phải đầu tư bộ lò nướng thịt có giá cả nghìn USD vì phải nhập từ Đức, Nhưng hiện nay, với số vốn chỉ ở tầm 22 đến 60 triệu đồng, người kinh doanh có thể mở một xe bánh mì Kebab, hay còn gọi là bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ. Kinh doanh bánh mì Kebab khá dễ, nhưng để tạo sự khác biệt và thu hút khách lại không đơn giản vì phải nắm được công thức tẩm ướp thịt và pha nước sốt đi kèm.

Để mở một xe bán bành mì Thổ Nhĩ Kỳ (bánh mì Kebab) bạn chỉ cần đầu tư khoản 22-60 triệu đồng 
Nguồn gốc nguyên liệu, vị trí, địa điểm đặt xe bánh mì kebab cùng đối tượng khách hàng là yếu tố khiến bánh mì Doner Kebab có nhiều mức giá. Có những xe chỉ bán khoảng 15.000 đến 20.000 đồng một phần, nhưng có nơi bán 25.000 đồng hoặc hơn tùy vào khu vực, nhưng nhìn chung mức giá đó cho một món ăn sáng khởi đầu ngày mới nóng giòn và ngon như vậy tại Sài Gòn là hợp lý.

Ngoài ra để có một sự đỗi mới và hấp dẫn khách hàng bằng thực đơn thì sản phẩm và chiến lược kinh doanh vẫn là một yếu tố quang trọng.

Cách làm Bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ hay còn gọi là bánh mì Doner Kebab để kinh doanh khởi nghiệp

Bạn đã biết cách làm bánh mì Thổ Nhĩ Kì chưa? BanhMiThoNhiKy.com chia sẻ với các bạn phương pháp chế biến bánh mỳ Thổ Nhĩ Kì tuyệt nhất nhé!

Về hình dáng, bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ không giống với bất kỳ loại bánh mì hình ổ của Việt Nam, hình cây của bánh mì Pháp, hình tròn của hambuger, hay hình vuông của sandwich. Bánh có hình tam giác, trông tựa như góc 1/5 của một ổ bánh tròn lớn với lớp mè mỏng phủ lên trên.

Bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ hay còn gọi là bánh mì Doner Kebab
Thịt nướng được tạo thành một khối tròn nhìn rất hấp dẫn và bắt mắt có mùi thơm lừng nhờ được ướp với nhiều gia vị đặc biệt. Theo đúng nguyên bản, bánh có xuất xứ từ quốc gia đạo Hồi nên phần thịt nướng sẽ gồm thịt cừu, thịt bò và thịt gà. Khi du nhập vào nước ta, thịt cừu nặng mùi, không hợp với khẩu vị Việt; thịt bò có giá thành cao nên chỉ thịt heo được giữ lại.

Một tiệm bán bánh mì Kebab


Những thông tin về cách làm hoặc các thiết bị bạn đang cần vui lòng gọi 0937.038.598 hoặc 0933.80.20.89 để được tư vấn miễn phí.
Trang chủ