Chuyển đến nội dung chính

Thu lợi nhuận khủng từ kinh doanh bánh mì Doner Kebab

Thu lợi nhuận khủng từ kinh doanh bánh mì doner kebab

Kinh doanh đồ ăn nhanh đang là một xu hướng, một phương án rất có triển vọng và hứa hẹn mang đến nhiều cơ hội cho nhà đầu tư bởi thị hiếu của người Việt đối với mặt hàng fast food ngày càng tăng chứ không giảm. Trong đó, bánh mì doner kebab đang là một thương hiệu được nhiều nhà kinh doanh quan tâm với nguồn lợi vô cùng hấp dẫn mỗi năm với mức vốn đầu tư nhỏ.

1. Vì sao nên kinh doanh bánh mì doner kebab?Hiện nay, khảo sát nhu cầu thực tế của người tiêu dùng Việt là trong cuộc sống hiện đại, con người luôn bận rộn với vòng quay công việc của mình thì những sản phẩm ăn nhanh, các món ăn fast food đang rất được ưa chuộng nhưng những món cơm như cơm đùi gà chiên, burger,… tại các quán KFC, lotteria, jollibee,…lại có giá thành khá cao và không thật sự thích hợp với đông đảo người tiêu dùng. Trong khi đó thì mỗi chiếc bánh mì doner kebab lại có chi phí thấp hơn, thích hợp với tất cả người tiêu dùng với:

-         Thời gian lấy bánh nhanh chóng.
-         Giá thành phải chăng.
-         Hương vị thơm ngon, hấp dẫn.
-      Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm lại rất giàu giá trị dinh dưỡng, cung cấp đầy đủ năng lượng cho hoạt động của bạn.

Chính với những ưu điểm nổi bật như vừa kể trên của bánh mì kebab thì có thể cho thấy đây là một sản phẩm rất đáng được kinh doanh và sẽ rất chạy hàng đấy.

2. Thu lợi nhuận khủng với bánh mì doner kebab

Kinh doanh bánh mì doner kebab thu lợi nhuận khủng? Vậy những minh chứng nào cho thấy nhận định đó là có căn cứ và chính xác thì đó là:

-   Thị hiếu người tiêu dùng đối với sản phẩm rất cao nên hứa hẹn sẽ bán được một số lượng lớn bánh này trong ngày.
-      Vốn ban đầu để có thể kinh doanh bánh mì này là tương đối nhỏ.
-      Chi phí nguyên vật liệu là khá thấp so với giá bán thực tế.
-       Đối với mô hình kinh doanh bánh mì kebab thì rất nhanh hệ thống sẽ được đi vào hoạt động và nhanh chóng thu được lại lợi nhuận.
-    Nếu bạn mở khoảng 4 xe thương hiệu này thì mỗi ngày khả năng thu về lợi nhuận 3-4 triệu đồng sau khi trừ hết các khoản chi phí là hoàn toàn có thể.

Mách bạn một điều để kinh doanh bánh mì donerkebab được thuận lợi, tiết kiệm chi phí và thu lợi nhuận khủng nhất thì bạn là nhà kinh doanh thông minh hãy lựa chọn sử dụng mô hình nhượng quyền KEBAB TORKI. Với mô hình này thì ngay từ khi bắt đầu kinh doanh bạn đã thu hút được đông đảo khách hàng tin tưởng và yêu thích thương hiệu kebab torki này đấy.

Theo http://www.banhmikebab.com/2016/10/thu-loi-nhuan-khung-tu-kinh-doanh-banh.html

Bài đăng phổ biến

Nguồn vốn cần chuẩn bị khi kinh doanh bánh mì kebab

  Nguồn vốn tất nhiên là một vấn đề rất quan trọng mà bạn quan tâm hàng đầu khi quyết định bắt tay vào việc kinh doanh bánh mì doner kebab . Về cơ bản, nếu so sánh với các hình thức kinh doanh khác thì việc kinh doanh nhỏ, kinh doanh ẩm thực đường phố sẽ yêu cầu nguồn vốn thấp hơn nhiều. >>> Xem thêm: Nhượng quyền bánh mì kebab - Tưởng đơn giản nhưng rất khó Nguồn vốn cần để tự kinh doanh bánh mì kebab Hiện nay, tùy theo khả năng tài chính của bản thân mà bạn có thể bỏ ra nguồn vốn khác nhau để khởi sự kinh doanh bánh mì kebab. Nếu như chỉ gói gọn vốn trong vòng vài chục triệu đồng thì bạn có thể lựa chọn hình thức bán bánh mì kebab bằng xe đẩy ở vỉa hè. Chi phí cho một chiếc xe đẩy bao gồm cả lò nướng thịt kebab chuyên dụng rơi vào khoảng 20 triệu trở lên, và mức giá có thể thấp hơn nữa nếu bạn mua lại thiết bị cũ.  Tuy nhiên, nếu có điều kiện tài chính lớn hơn một chút, bạn nên cân nhắc đến việc kinh doanh bằng cách mở cửa hàng setup chuyên nghiệp hoặc thậm chí khai trương

Nghiên cứu thị trường để lên kế hoạch kinh doanh bánh mì doner kebab

Nếu bạn đã lựa chọn được hướng đi của mình là kinh doanh bánh mì doner kebab , bạn sẽ cần tiến hành nghiên cứu thị trường để từ đó chọn được địa điểm kinh doanh và nhà cung cấp nguyên liệu phù hợp nhất Các câu hỏi cần đặt ra khi nghiên cứu thị trường kinh doanh bánh mì doner kebab Để có thể kinh doanh bánh mì doner kebab thành công, bạn cần tự đặt ra và trả lời cho mình được các câu hỏi như sau: ·          Đối tượng khách hàng bạn hướng đến là ai? ·          Kinh doanh bánh mì doner kebab bạn sẽ cần đến những nguyên liệu gì? ·          Chiến lược giá cả của bạn như thế nào? ·          Tìm ở đâu đơn vị cung cấp nguyên liệu chất lượng, giá cả tốt? Khi kinh doanh lĩnh vực ăn uống, sẽ không có một hàng quán nào thu hút được tất cả mọi người. Nhiều người mới bước vào lĩnh vực này chỉ mong muốn bán được món ăn của mình cho tất cả khách hàng. Nhưng hãy nhớ rằng chỉ cần nhắm vào 5 hay 10% thị trường và phục vụ thật tốt những đối tượng này thì bạn sẽ thành công.   Khi nhượng q