Liên hệtư vấn hợp tác kinh doanh tại đây.

Bật mí bí mật để tạo ra những chiếc bánh mì kebab thơm ngon nhất

Nếu bánh mì kebab ở cửa hàng của bạn mà chưa thật sự thu hút được đông đảo người tiêu dùng thì một nguyên nhân quan trọng đó là có thể do hương vị bánh của bạn chưa đủ hấp dẫn, chưa đủ để giữ chân người tiêu dùng cũng như để cạnh tranh với những cửa hàng khác. Vậy để cải thiện tình hình thì bạn nên biết bí mật tạo ra bánh mì kebab thơm ngon là như thế nào.
cửa hàng trực thuộc hệ thống Kebab Torki
1. Bí kíp làm nên nhân thịt nướng thơm ngon
Nhân tố quan trọng có tính quyết định đối với chất lượng, đối với việc tạo nên hương vị của những chiếc bánh mì thổ nhĩ kỳ đó chính là nhân thịt nướng. Nguyên bản những chiếc bánh mì kẹp ở đất nước Thổ Nhĩ Kỳ sẽ được làm nên từ thịt cừu, thịt bò, thịt dê hay thịt gà tuy nhiên khi về đến việt nam thì chỉ có thịt lợn được sử dụng bởi: thịt cừu nặng mùi động vật, ở Việt Nam cũng không nhiều; thịt bò thì giá thành cao; còn thịt gà thì thời gian nướng lâu chúng sẽ bị khô và bã.
Để có được thịt nướng ngon đạt tiêu chuẩn bạn phải sở hữu được công thức ướp thịt thơm ngon, đầy đủ gia vị và vừa vặn của Thương hiệu bánh mì kebab Torki, đồng thời xiên chúng thành một khối tròn lớn trên một chiếc xiên thẳng đứng đặt trong một chiếc lò nướng có chế độ quay tròn.
Việc nướng thịt lợn sau khi tẩm ướp trên lò nướng quay tròn như vậy chính là bí kíp để tạo ra những thớ thịt chính đều, mềm mại, tươi ngon, lúc nào cũng nóng hổi mà không bị khô, không bị ngấy.

2.  Nước sốt
Bên cạnh yếu tố quan trọng nhất là nhân thịt nướng thì đặc trưng của nước sốt cũng là một yếu tố quan trọng không kém. Bởi chúng sẽ giúp chiếc bánh mì kebab mà bạn làm ra thơm ngon hơn, hấp dẫn hơn, tạo độ mềm mịn hơn cho chiếc bánh.
Nước sốt của loại bánh mì này khá là lạ, chúng có màu trắng, gần giống với nước sốt mayonnaise nhưng loãng hơn, khi ăn có vị chua nhẹ, thơm nồng hương thì là.

3. Rau kẹp theo bánh
Những cửa hàng bánh mì kebab khác nhau sẽ có cách làm rau kẹp bánh mì khác nhau. Tuy nhiên được nhiều người tiêu dùng yêu thích hơn, dễ ăn đối với đa số người tiêu dùng đó là các loại rau như bắp cải tím, cà chua, xà lách và đặc biệt hơn với sự xuất hiện của hành tây ngâm chua ngọt không còn vị nồng, cay và hăng như ban đầu nữa.


Đó chính là bí kíp, là công thức giúp bạn có thể tạo ra những chiếc bánh mì kebab thơm ngon đúng điệu hơn, thu hút đông đảo sự quan tâm, yêu thích của người tiêu dùng hơn.
Trang chủ