Chuyển đến nội dung chính

Giải pháp làm giàu chỉ với hai chục triệu đồng

Làm giàu nhanh chóng, làm giàu chỉ với số vốn nhỏ luôn là niềm mơ ước của rất nhiều người, đặc biệt là những ai có “máu” kinh doanh và luôn muốn đầu tư trong người. Thế nhưng chỉ với 2 đến 3 chục triệu đồng mà để đầu tư thu lợi nhuận cao, ít rủi ro thì không phải cứ có máu liều là có thể làm được. Mà bạn phải có giải pháp hiệu quả cho mình. Vậy hãy để giải pháp bánh mì Kebab Torki giúp bạn nhé.

Một cửa hàng nhượng quyền trực thuộc hệ thống KEBAB TORKI

1. Kinh doanh bánh mì kẹp – một loại hình kinh doanh đầy triển vọng
Vì sao nói kinh doanh bánh mì kẹp hiện nay là một mô hình kinh doanh, một mặt hàng kinh doanh có triển vọng cao thì có thể thấy:
·        Cuộc sống nơi đô thành ngày càng hiện đại hóa, công việc bận rộn gần như chiếm phần lớn thời gian của mọi người thì những món ăn nhanh đang trở thành thị hiếu lớn nhất. Trong khi thời gian chờ đợi để có thể thưởng thức một chiếc bánh mì kẹp vô cùng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.
·        Những chiếc bánh mì kẹp đầy thịt và rau củ không những thơm ngon, hấp dẫn mà còn cung cấp năng lượng, dưỡng chất cần thiết cho nhiều hoạt động người tiêu dùng.
·        Dễ dàng chế biến, công việc kinh doanh nhẹ nhàng, có thể thu về lợi nhuận khủng mỗi ngày.
2. Điều quan trọng giúp bạn kinh doanh bánh mì hiệu quả
Có thể thấy kinh doanh bánh mì kẹp là một loại hình kinh doanh đầy triển vọng thế nhưng cũng không phải quá dễ dàng để ai cũng có thể thành công khi không có giải pháp bánh mìhiệu quả cho mình.
Bạn muốn thành công trong lĩnh vực này? Vậy công ty TORKI FOOD mang đến giải pháp tuyệt vời cho bạn đó là Mô hình nhượng quyền kinh doanh Kebab Torki. Với việc kinh doanh trên thương hiệu bánh mì kẹp nổi tiếng với hương vị thơm ngon, chất lượng bánh luôn được người tiêu dùng đánh giá hàng đầu này sẽ giúp bạn kinh doanh hiệu quả hơn, lợi nhuận cao hơn lại có thể giảm thiểu rất nhiều rủi ro không mong muốn nhưng dễ dàng gặp phải như:
·        Chất lượng bánh không đảm bảo.
·        Độ ngon, độ sạch của bánh không đáp ứng được tiêu chuẩn của người tiêu dùng.
·        Vị thế không đủ hấp dẫn, thu hút khách hàng khiến việc buôn bán ế ẩm.
·        Quan trọng nhất là bánh không có thương hiệu sẽ không lấy được niềm tin cùng sự lựa chọn của người tiêu dùng.
giải pháp bánh mì Kebab Torki của công ty TORKI FOOD sẽ mang đến cho bạn một mô hình kinh doanh chuyên nghiệp nhất, chất lượng hàng đầu và bán chạy số 1 ở Việt Nam giúp bạn thực hiện giấc mơ làm giàu của mình một cách nhanh chóng mà mức vốn đầu tư chỉ khoảng hai chục triệu đồng thôi đấy.

Bài đăng phổ biến

Thu lợi nhuận khủng từ kinh doanh bánh mì Doner Kebab

Thu lợi nhuận khủng từ kinh doanh bánh mì doner kebab Kinh doanh đồ ăn nhanh đang là một xu hướng, một phương án rất có triển vọng và hứa hẹn mang đến nhiều cơ hội cho nhà đầu tư bởi thị hiếu của người Việt đối với mặt hàng fast food ngày càng tăng chứ không giảm. Trong đó,  bánh mì doner kebab  đang là một thương hiệu được nhiều nhà kinh doanh quan tâm với nguồn lợi vô cùng hấp dẫn mỗi năm với mức vốn đầu tư nhỏ. 1. Vì sao nên kinh doanh bánh mì doner kebab? Hiện nay, khảo sát nhu cầu thực tế của người tiêu dùng Việt là trong cuộc sống hiện đại, con người luôn bận rộn với vòng quay công việc của mình thì những sản phẩm ăn nhanh, các món ăn fast food đang rất được ưa chuộng nhưng những món cơm như cơm đùi gà chiên, burger,… tại các quán KFC, lotteria, jollibee,…lại có giá thành khá cao và không thật sự thích hợp với đông đảo người tiêu dùng. Trong khi đó thì mỗi chiếc  bánh mì doner kebab  lại có chi phí thấp hơn, thích hợp với tất cả người tiêu dùng với: -      

Nghiên cứu thị trường để lên kế hoạch kinh doanh bánh mì doner kebab

Nếu bạn đã lựa chọn được hướng đi của mình là kinh doanh bánh mì doner kebab , bạn sẽ cần tiến hành nghiên cứu thị trường để từ đó chọn được địa điểm kinh doanh và nhà cung cấp nguyên liệu phù hợp nhất Các câu hỏi cần đặt ra khi nghiên cứu thị trường kinh doanh bánh mì doner kebab Để có thể kinh doanh bánh mì doner kebab thành công, bạn cần tự đặt ra và trả lời cho mình được các câu hỏi như sau: ·          Đối tượng khách hàng bạn hướng đến là ai? ·          Kinh doanh bánh mì doner kebab bạn sẽ cần đến những nguyên liệu gì? ·          Chiến lược giá cả của bạn như thế nào? ·          Tìm ở đâu đơn vị cung cấp nguyên liệu chất lượng, giá cả tốt? Khi kinh doanh lĩnh vực ăn uống, sẽ không có một hàng quán nào thu hút được tất cả mọi người. Nhiều người mới bước vào lĩnh vực này chỉ mong muốn bán được món ăn của mình cho tất cả khách hàng. Nhưng hãy nhớ rằng chỉ cần nhắm vào 5 hay 10% thị trường và phục vụ thật tốt những đối tượng này thì bạn sẽ thành công.   Khi nhượng q

Nguồn vốn cần chuẩn bị khi kinh doanh bánh mì kebab

  Nguồn vốn tất nhiên là một vấn đề rất quan trọng mà bạn quan tâm hàng đầu khi quyết định bắt tay vào việc kinh doanh bánh mì doner kebab . Về cơ bản, nếu so sánh với các hình thức kinh doanh khác thì việc kinh doanh nhỏ, kinh doanh ẩm thực đường phố sẽ yêu cầu nguồn vốn thấp hơn nhiều. >>> Xem thêm: Nhượng quyền bánh mì kebab - Tưởng đơn giản nhưng rất khó Nguồn vốn cần để tự kinh doanh bánh mì kebab Hiện nay, tùy theo khả năng tài chính của bản thân mà bạn có thể bỏ ra nguồn vốn khác nhau để khởi sự kinh doanh bánh mì kebab. Nếu như chỉ gói gọn vốn trong vòng vài chục triệu đồng thì bạn có thể lựa chọn hình thức bán bánh mì kebab bằng xe đẩy ở vỉa hè. Chi phí cho một chiếc xe đẩy bao gồm cả lò nướng thịt kebab chuyên dụng rơi vào khoảng 20 triệu trở lên, và mức giá có thể thấp hơn nữa nếu bạn mua lại thiết bị cũ.  Tuy nhiên, nếu có điều kiện tài chính lớn hơn một chút, bạn nên cân nhắc đến việc kinh doanh bằng cách mở cửa hàng setup chuyên nghiệp hoặc thậm chí khai trương