Liên hệtư vấn hợp tác kinh doanh tại đây.

Kinh doanh nhượng quyền – giải pháp bánh mì kebab

Bạn đang kinh doanh bánh mì kebab nhưng chưa hiệu quả bởi bạn chưa có được giải pháp bánh mì hữu hiệu cho bản thân mình. Có thể là hướng đi, cách thức kinh doanh của bạn chưa thật sự hiệu quả, chưa thật sự có tác dụng. Vậy bạn đã biết đến giải pháp bánh mì của Torki Food là kinh doanh nhượng quyền Kebab Torki chưa. Nếu bạn vẫn chưa biết đến thì quả là một sự thiếu sót lớn đấy.1. Mô hình kinh doanh nhượng quyền Kebab Torki là một mô hình như thế nào?
Chắc hẳn có không ít người biết đến mô hình kinh doanh nhượng quyền Kebab Torki của Torki Food thế nhưng cũng có không ít người chưa hề biết đến mô hình kinh doanh mới mẻ với nhiều lợi ích này.

Đây là một mô hình kinh doanh mới của Công ty Thực phẩm quốc tế Torki Food mà ở đó đơn vị sẽ nhượng quyền sử dụng thương hiệu cùng phương thức hoạt động, kinh doanh sản phẩm bánh mì kebab của mình cho các đối tác nhận nhượng quyền.

Về phía chủ đầu tư – người nhận nhượng quyền kinh doanh sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích từ mô hình hợp tác này thế nhưng cũng phải chịu sự ràng buộc đó là: sẽ có ban giám sát chất lượng sản phẩm, tình trạng ổn định trong công tác hoạt động kinh doanh của bạn nhằm đảm bảo giữ gìn, phát triển uy tín, chất lượng của thương hiệu mình.

2. Chủ đầu tư nhận được lợi ích gì từ mô hình kinh doanh nhượng quyền Kebab Torki?
Trở thành đối tác kinh doanh nhượng quyền kebab torki của Torki Food đồng nghĩa với việc bạn sẽ nhận được rất nhiều sự hỗ trợ, rất nhiều lợi ích từ đơn vị đó là:

- Không mất thời gian tạo dựng thương hiệu mà cũng có một thương hiệu bánh mì kebab vô cùng nổi tiếng để kinh doanh.

- Được tuyên truyền, quảng bá, tiếp thị sản phẩm miễn phí thông qua các chiến dịch, các kênh quảng bá chung của thương hiệu.

- Tư vấn địa điểm kinh doanh, tư vấn chiến lược, kế hoạch kinh doanh miễn phí.

- Cung cấp công thức làm bánh ngon đạt chuẩn chất lượng, uy tín của Torki Food, đào tạo miễn phí tay nghề nhân viên và quản lý.

- Hỗ trợ cung cấp đầy đủ các nguyên liệu cũng như trang thiết bị phục vụ cho suốt quá trình kinh doanh của chủ đầu tư....Nếu bạn kinh doanh bánh mì kebab chưa thật sự hiệu quả và muốn tìm một giải pháp hữu hiệu cho mình thì hợp tác mô hình kinh doanh nhượng quyền Kebab Torki sẽ là sự lựa chọn chính xác nhất, thích hợp nhất cho bạn. Với sự hỗ trợ từ một thương hiệu nổi tiếng Kebab Torki tin chắc con đường kinh doanh của bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.
Trang chủ