Liên hệtư vấn hợp tác kinh doanh tại đây.

Bánh mì kebab – món ăn đường phố rất “hot” tại thị trường Việt Nam

Có gì trong món bánh mì kebab này và tại sao nó lại “hot” đến vậy nhỉ?


Hiện nay, bạn có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh những chiếc xe đẩy hay cửa hàng bánh mì Kebab Torki trang trí tông màu cam nổi bật, bắt mắt trên khắp các tỉnh thành, với một hàng xe đậu xung quanh chờ đón lấy những chiếc bánh nóng hổi.

Có gì trong món bánh mì kebab này và tại sao nó lại “hot” đến vậy nhỉ?

Bánh mì kebab tốn rất ít thời gian để chờ mua

Bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày. Tuy nhiên, thời đại công nghiệp hóa đã đến, công việc trở nên bận rộn hơn, nhiều người có đủ lý do để bỏ qua bữa sáng hoặc ăn sáng một cách sơ sài, thiếu chất. Nào là bận chăm con nhỏ, nào là phải đi làm sớm, nào là thức dậy muộn hay là kẹt xe…

Một chiếc bánh mì kebab Torki ngon lành sẽ giải quyết được toàn bộ những vấn đề nêu trên – vừa thơm ngon, vừa cung cấp đầy đủ năng lượng cho cả buổi sáng làm việc học tập, giá cả lại quá đỗi hợp lý (từ 20-25k tùy thành phố), lại vừa không phải chờ đợi lâu, nhân viên chỉ cần 5 phút thôi là đã trao cho bạn chiếc bánh mì kebab nóng hôi hổi ngon lành.

banh-mi-kebab-torki
Bánh mì Kebab Torki ở TP Huế

Bánh mì kebab là món ăn rất gọn nhẹ

Ngồi quán ăn phở, bún bò, mì…thì tốn thời gian, còn mua mang đi thì nhiều khi ngao ngán bởi tô nước lèo sóng sánh đổ hết cả ra quần áo hay cặp tài liệu.

Ngược lại, với bánh mì kebab Torki bạn mang đi rất dễ dàng. Chỉ cần bỏ vài phút ngồi ăn trước khi vào học hay vào giờ làm là bạn đã  có một bữa sáng tươm tất, no nê rồi.

Bánh mì kebab Torki rất thân thiện với môi trường

Đa số các quán lề đường hiện nay sử dụng túi nilon để đựng nước lèo nóng hoặc báo in để gói bánh mì kẹp, điều này vừa có hại với môi trường vừa có hại cho sức khỏe của bạn về lâu về dài. Bánh mì Kebab Torki đã chú ý đến điểm này và sử dụng giấy gói được đặt riêng với chất liệu giấy dành cho ngành thực phẩm.

giay-goi-banh-mi-kebab-torki-than-thien-voi-moi-truong
Giấy gói bánh mì Kebab Torki vừa đẹp vừa đảm bảo vệ sinh và thân thiện với môi trường

Với những đặc điểm trên, rõ ràng bánh mì kebab Torki đã ghi dấu ấn sâu sắc trên thị trường. Bởi vậy rất nhiều người đã chọn bánh mì kebab Torki làm mặt hàng kinh doanh có lãi cực lớn đấy!

Bánh mì kebab có nhiều hương vị để lựa chọn

Không chỉ là là bánh mì kẹp thịt nướng kiểu Thổ, nhiều cửa hàng, vùng miền đã biến tấu phần nhân món bánh mì kebab này cho đa dạng, phù hợp với tính thích thử cái mới của giới trẻ Việt – vd như xúc xích, lạp xưởng, pate…

Với thương hiệu Kebab Torki, thay vì thịt cừu hay bò truyền thống, bánh mì kebab sử dụng nhân thịt heo hoặc gà để phù hợp với khẩu vị người Việt.

banh-mi-kebab-torki-thom-ngon-bo-duong
Bánh mì Kebab Torki thơm ngon bổ dưỡng

Chính bởi những lý do trên nên bánh mì kebab ngày càng chiếm lấy trái tim của thực khách, cho dù là bữa sáng hay bữa xế, bữa tối.

Nếu bạn muốn tham khảo cách mở một cửa hàng hoặc xe đẩy bán bánh mì kebab để phục vụ lượng khách hàng đông đảo ở Việt Nam, có thể tham khảo:Trang chủ