Liên hệtư vấn hợp tác kinh doanh tại đây.

Thành viên “Hội ghét bếp” thì sao, thiếu gì món ăn nhanh gọn lẹ mà vẫn đủ chất cho bữa sáng của gia đình bạn!

Bánh mì doner kebab và xôi chiên Torki là bữa sáng nhanh gọn đủ chất cho hội ghét bếp
Trước đây chúng ta dễ dàng bắt gặp hình ảnh các bà mẹ tất bật dậy sớm vừa sửa soạn bữa sáng, vừa bất lực kêu gọi lão chồng lười biếng lẫn ông con ngủ nướng rời khỏi giường, vừa chọn bừa một bộ quần áo nào đó để chuẩn bị đi làm. Quả là “trăm dâu đổ đầu tằm”!

Thế nhưng xã hội Việt Nam đã dần hiện đại hóa lên rồi, nên cái câu “là phụ nữ nhất định phải biết nấu ăn” đã không còn chuẩn xác nữa. Các cô gái, các bà mẹ trẻ giờ ưu tiên tập trung dành chút thời gian ít ỏi buổi sáng để sửa soạn bản thân thật tươm tất, long lanh trước khi đi làm hơn là cắm mặt vào cơm nước buổi sáng. Nhưng không hề vì thế mà thực đơn bữa sáng của gia đình họ trở nên kém đơn điệu đâu nhé!

Bữa sáng giàu dinh dưỡng với bánh mì doner kebab

Để bắt đầu một ngày mới, quả là sẽ rất tuyệt nếu ra có một bữa sáng cân bằng dinh dưỡng với đủ các nhóm tinh bột – đạm – rau củ. Vì thế nên càng ngày càng nhiều bà mẹ “ghét bếp” lựa chọn những chiếc bánh mì doner kebab không những đủ chất với các thành phần như: vỏ bánh mì tam giác, thịt nướng, bắp cải, xà lách, cà chua…mà còn rất ngon miệng với sự kết hợp đậm đà của các loại sốt. 
Không chỉ các bạn nhỏ mà người lớn cũng cực kỳ ưa thích món ăn sáng này, nhất là khi hương vị của món ăn đã được cải tiến lại cho phù hợp với khẩu vị người Việt Nam sau một thời gian dài nghiên cứu tìm hiểu của thương hiệu bánh mì doner kebab Torki.


banh-mi-kebab-torki-danh-cho-hoi-ghet-bep
Bánh mì Kebab Torki cho hội ghét bếp

Đổi vị buổi sáng mà vẫn đủ chắc bụng với xôi chiên Torki

Tất cả chúng ta đều biết các loại rau xanh với hàm lượng chất xơ cao rất bổ ích trong việc chữa táo bón, cải thiện tiêu hóa – chẳng thế mà cha mẹ luôn ép con trẻ phải ăn thật nhiều rau, Thế nhưng nếu bữa sáng nào cũng phải nghĩ đến việc ăn rau thì thật ngán! Lâu lâu chúng ta có thể đổi vị, tự nuông chiều bản thân một chút với những cục xôi chiên vừa giòn bên ngoài vừa dẻo bên trong, kẹp thêm nhân thịt và chà bông đầy hấp dẫn.

xoi-chien-torki-day-du-dinh-duong-cho-hoi-ghet-bep
Xôi chiên Torki đầy đủ dinh dưỡng cho hội ghét bếp

Với sự phát triển của xã hội, phụ nữ ngày càng yêu bản thân hơn, đó là điều đáng mừng phải không nào? Thế nhưng “ghét bếp” cũng chẳng có gì đáng sợ cả khi mà trên thị trường luôn có nhiều lựa chọn bữa sáng siêu tiện lợi và đủ dinh dưỡng để bạn có thể vừa giảm bớt gánh nặng cho mình vừa chăm sóc chu toàn cho gia đình.


Trang chủ