Liên hệtư vấn hợp tác kinh doanh tại đây.

Thịt nướng kebab trong món bánh mì Kebab Torki có gia vị gì?

Nếu bạn quan tâm đến việc kinh doanh bánh mì kebab thì bạn sẽ cần một công thức mang tính đại trà hơn và đã được đông đảo thực khách Việt Nam ủng hộBánh mì kebab trên toàn thế giới có món thịt nướng được ướp như thế nào, cùng tìm hiểu nhé.
Xuất xứ từ Thổ Nhĩ Kỳ nên bánh mì doner kebab có một hương vị rất đặc trưng của xứ Thổ. Đó là nhờ sự hòa quyện cân bằng của cách ướp thịt nướng, nước sốt ăn kèm nhân thịt nướng và các loại rau. Trong bài viết  hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu một vài công thức ướp thịt nướng kebab cho món bánh mì hấp dẫn này để ăn ở nhà và kinh doanh nhé!

Gia vị ướp thịt bánh mì kebab để ăn ở nhà

Nếu bạn muốn tự tay chuẩn bị món bánh mì kebab cho gia đình mình, bạn có thể tham khảo một công thức cơ bản sau đây để ướp thịt nướng theo khẩu vị nước ngoài nhé:
·         2 muỗng canh bột thì là
·         1 muỗng canh bột ngò (hoặc ngò xay nhuyễn)
·         2 muỗng canh bột tỏi
·         1 muỗng canh ớt bột (sử dụng ớt bột paprika nếu có nhé)
·         1 muỗng cà phê bột đinh hương
·         1 muỗng cà phê bột quế
·         1 muỗng cà phê bột ớt cayenne
·         1 muỗng cà phê bột nghệ
·         1 muỗng cà phê tiêu đen
·         0,5 muỗng cà phê gừng
Trộn đều tất cả vào một cái lọ. Vậy là hỗn hợp gia vị kebab của bạn đã xong rồi đấy!
Bước tiếp theo là ướp thịt heo hay gà theo đúng tỉ lệ bình thường mà bạn ưa thích, sau đó ướp thêm hỗn hợp gia vị kebab này vào.
Công thức này sẽ khiến món thịt nướng của bạn dậy mùi thơm của các loại thảo mộc và cay nhẹ kích thích vị giác.

Gia vị ướp thịt bánh mì kebab để kinh doanh

Nếu bạn quan tâm đến việc kinh doanh bánh mì kebab thì bạn sẽ cần một công thức mang tính đại trà hơn và đã được đông đảo thực khách Việt Nam ủng hộ, bởi tất cả các món ăn ngoại nhập khi du nhập vào nước ta đều cần phải được chỉnh sửa cho phù hợp với khẩu vị Việt. Thêm vào đó, không phải lúc nào bạn cũng có thể kiếm được các loại gia vị cần thiết để ướp thịt nướng kebab cho đúng vị.
Bạn có thể gia giảm gia vị, nêm nếm cho vừa miệng và tham khảo ý kiến mọi người xung quanh cho đến khi rút ra được công thức chuẩn cho riêng mình. Tuy nhiên, có một cách đơn giản nhất đó là bạn có thể hợp tác cùng chuỗi cửa hàng bánh mì doner kebab hàng đầu Việt Nam hiện nay: Kebab Torki dưới dạng nhượng quyền thương hiệu.


Bởi khi trở thành đối tác của Kebab Torki, bạn sẽ được cung cấp thịt thành phẩm đã được ướp sẵn cũng như xốt gia vị ăn kèm, chẳng phải mất nhiều thời gian tẩm ướp chế biến. Mỗi ngày bạn chỉ cần cấp đông cây thịt thành phẩm nhập từ tổng công ty và xiên vào xiên nướng, phục vụ khách hàng thôi. Quá đơn giản phải không nào?
Hy vọng bài viết đã mang lại cho bạn một công thức ướp thịt kebab vừa với khẩu vị để chuẩn bị món ăn ngon này đổi bữa cho gia đình; cũng như một gợi ý cho giải pháp kinh doanh bánh mì kebab mà bạn cần.

Muốn biết thêm về điều kiện nhận nhượng quyền kinh doanh Kebab Torki, bạn có thể đọc thêm ở đây nhé
Trang chủ