Liên hệtư vấn hợp tác kinh doanh tại đây.

Nguyên do của việc thua lỗ, mất khách khi kinh doanh bánh mì doner kebab

Rủi ro thua lỗ, mất khách trong kinh doanh bánh mì doner kebab xuất phát từ đâu?

Khi quyết định kinh doanh bánh mì doner kebab , hiển nhiên là bạn sẽ muốn thu hút được thật nhiều khách hàng đến với cửa hàng của mình. Nhưng tất nhiên là trong thời điểm cạnh tranh dữ dội hiện nay, không phải cửa hàng nào cũng làm được điều này. Để tránh được việc thua lỗ và mất khách thì bạn cần đọc kỹ bài viết này để phòng tránh hoặc tìm hướng xử lý nhé.

 

Mất khách khi kinh doanh bánh mì doner kebab do vị trí không phù hợp

 Nguyên nhân này rất phổ biến nhưng không phải ai kinh doanh bánh mì doner kebab cũng để ý đến. Nếu không có được sự hướng dẫn chi tiết, đa số chủ cửa hàng bánh mì đều chỉ chú trọng việc chọn mặt bằng rẻ để tiết kiệm chi phí mà bỏ qua các điều như sau – và chính chúng góp phần khiến khách hàng “một đi không trở lại”

·         Vỉa hè chật chội, không thông thoáng, gây khó khăn cho việc trang trí cửa hàng cho bắt mắt cũng như việc đậu xe của khách hàng

·         Vị trí không phù hợp với đối tượng khách hàng

·         Ví trí quá khuất không dễ kiếm.

Do đó một trong những yêu cầu đầu tiên của công ty Torki Food khi đối tác có mong muốn kinh doanh nhượng quyền bánh mì Kebab Torki nổi tiếng là phải chọn được mặt bằng phù hợp với tiêu chí mà công ty đã đưa ra.

Mặt bằng kinh doanh bánh mì Kebab Torki hiệu quả

 >>> Xem thêm: Xu hướng kinh doanh xe đẩy bánh mì kebab không thương hiệu liệu có phát triển bền vững trên thị trường?


Mất khách khi kinh doanh bánh mì doner kebab mà không có thương hiệu hay dấu ấn riêng

bánh mì kebab đang hot trong thời gian gần đây, khá nhiều người cũng mở cửa hàng hay xe đẩy kinh doanh mặt hàng này theo phong trào, tuy nhiên thực tế đã chứng mình là việc này có rủi ro thất bại lên tới 50%

Thương hiệu hay dấu ấn riêng là rất quan trọng, bạn cần phải tạo ra sự khác biệt giữa mình với hằng hà sa số các đối thủ kinh doanh tự phát khác thì mới có được lợi thế cạnh tranh. Để làm được điều này, bạn cần trau dồi kiến thức và kinh nghiệm kinh doanh, quan sát suy nghĩ tạo ra điểm khác biệt với các quán khác.

Một giải pháp bánh mì giúp bạn hạn chế được những rủi ro này là nhượng quyền kinh doanh một thương hiệu bánh mì doner kebab nổi tiếng sẵn trên thị trường. Như vậy bạn sẽ không cần mất thời gian và công sức cho những việc như thiết kế nhận diện thương hiệu hay tạo sự khác biệt.

>>> Xem thêm: Nhượng quyền Kebab Torki - Xu hướng khởi nghiệp ít vốn dành cho giới trẻ

 

Nhận diện thương hiệu Kebab Torki rất nổi bật và độc đáo


Cách kinh doanh bánh mì doner kebab không có sự độc đáo

Nếu bạn có được nhân viên bán hàng niềm nở thân thiện nhưng bánh mì không ngon thì khách hàng cũng không quay lại. Mà ngược lại bạn có chất lượng bánh mì doner kebab thơm ngon hấp dẫn nhưng cách phục vụ không chuyên nghiệp hay làm khách hàng hài lòng thì họ cũng sẽ không quay lại.

Do vậy, để có thể có một lượng khách hàng thường xuyên ổn định khi kinh doanh bánh mì doner kebab , bạn sẽ cần đào tạo nhân viên cách cung cấp dịch vụ tốt, đảm bảo chất lượng và hương vị sản phẩm.

Công ty Torki Food hiểu rõ điều này và luôn bắt buộc đối tác phải nghiêm túc chăm chỉ trong suốt quá trình đào tạo trước khi khai trương điểm bán mới. Do đó các cửa hàng trong hệ thống chuỗi cửa hàng bánh mì Kebab Torki đều được khách hàng tin tưởng.

Khách hàng xếp hàng mua bánh mì tại cửa hàng Kebab Torki

>>> Xem thêm: Đi tìm bí mật thành công của chuỗi 170 cửa hàng bánh mì kebab Torki trên toàn quốc

​Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ hữu ích cho bạn trong việc kinh doanh bánh mì doner kebab . Chúc bạn sớm đạt được thành công như mong đợi!


Trang chủ