Liên hệtư vấn hợp tác kinh doanh tại đây.

Thông tin về thị trường bánh mì doner kebab tại Việt Nam

Cùng điểm qua thị trường bánh mì doner kebab tại Việt Nam và chỗ đứng của thương hiệu nổi tiếng Kebab Torki

Một nghiên cứu về số lượng các startup cho thấy ở Việt Nam, hơn 80% không trụ được 2 năm, còn con số startup thành công là cực kỳ nhỏ nhoi với chỉ 3%. Như vậy liệu thị trường này nói chung và thị trường bánh mì doner kebab nói riêng có đủ an toàn để chúng ta đầu tư vào hay không?

 

Thị trường FCMG tại Việt Nam

Với những người trẻ mong muốn khởi nghiệp thì thị trường FMCG (hàng tiêu dùng nhanh) quả là một sân chơi đầy hấp dẫn và tiềm năng. Tuy nhiên trong điều kiện hiện nay, sân chơi này cũng ngập tràn những rủi ro và nguy hiểm. Thực tế là có rất nhiều người ôm mộng startup nhưng nhanh chóng thất bại trong vài năm, thậm chí là vài tháng.

Thị trường bánh mì doner kebab tại Việt Nam

Ở thị trường Việt Nam hiện nay mà nói, việc kinh doanh bánh mì doner kebab đã dần dần có được chỗ đứng nhất định. Bánh mì doner kebab, hay còn gọi là bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ du nhập vào Việt Nam từ năm 2006, với vỏ bánh mì hình tam giác kẹp với thịt nướng ướp công thức nước sốt đặc biệt và rau xanh hỗn hợp. Thời gian đầu, sản phẩm này không mấy hấp dẫn đối với khách hàng vì có chi phí cao hơn các loại bánh mì khác. Tuy nhiên, càng ngày mô hình kinh doanh bánh mì này càng được nhân rộng, đặc biệt là ở các đô thị lớn như Sài Gòn, Huế và Hà Nội

 

Bánh mì Doner Kebab hay còn gọi là bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ có hương vị thơm ngon và được nhiều thực khách yêu mến

 

>>> Xem thêm: Ẩm thực đường phố Việt trong chuỗi cửa hàng bánh mì Kebab Torki

 

Chỗ đứng của Kebab Torki trong thị trường bánh mì doner kebab Việt Nam

Là một chuỗi cửa hàng nhượng quyền bánh mì doner kebab, mục tiêu của Kebab Tori là đem đến một món ăn đường phố ngoại nhập nhanh gọn nhưng vẫn đáp ứng hương vị hảo hạng và gần gũi với khách hàng Việt Nam. Hơn thế nữa,

Kebab Torki cũng xây dựng giải pháp bánh mì kebab hiệu quả nhất nhằm phục vụ công cuộc khởi nghiệp cho những bạn trẻ

 >> Xem thêm: Báo chí viết về Kebab Torki

 Với hơn 200 cửa hàng trải dài khắp 3 miền đất nước, Kebab Torki luôn nỗ lực hết mình để trở thành một trong những doanh nghiệp nhượng quyền hàng đầu Việt Nam.

 Với chi phí ban đầu thấp, ai cũng có thể sở hữu cho mình một địa điểm kinh doanh bánh mì doner kebab mang thương hiệu Kebab Torki, với đầy đủ thiết bị và kỹ năng để tạo ra hương vị thơm ngon độc đáo của sản phẩm này. Ngoài ra, các kinh nghiệm kinh doanh, động lực lớn lao từ câu chuyện khởi nghiệp của CEO Lê Quốc Thạch sẽ giúp truyền lửa cho những bạn trẻ trên con đường khởi nghiệp.

 

Kebab Torki cung cấp giải pháp kinh doanh bánh mì doner kebab toàn diện

 


Trang chủ