Liên hệtư vấn hợp tác kinh doanh tại đây.

Nghiên cứu thị trường để lên kế hoạch kinh doanh bánh mì doner kebab

Mách bạn các bước nghiên cứu thị trường lên kế hoạch kinh doanh bánh mì doner kebab

Nếu bạn đã lựa chọn được hướng đi của mình là kinh doanh bánh mì doner kebab , bạn sẽ cần tiến hành nghiên cứu thị trường để từ đó chọn được địa điểm kinh doanh và nhà cung cấp nguyên liệu phù hợp nhất

Các câu hỏi cần đặt ra khi nghiên cứu thị trường kinh doanh bánh mì doner kebab

Để có thể kinh doanh bánh mì doner kebab thành công, bạn cần tự đặt ra và trả lời cho mình được các câu hỏi như sau:

·         Đối tượng khách hàng bạn hướng đến là ai?

·         Kinh doanh bánh mì doner kebab bạn sẽ cần đến những nguyên liệu gì?

·         Chiến lược giá cả của bạn như thế nào?

·         Tìm ở đâu đơn vị cung cấp nguyên liệu chất lượng, giá cả tốt?

Khi kinh doanh lĩnh vực ăn uống, sẽ không có một hàng quán nào thu hút được tất cả mọi người. Nhiều người mới bước vào lĩnh vực này chỉ mong muốn bán được món ăn của mình cho tất cả khách hàng. Nhưng hãy nhớ rằng chỉ cần nhắm vào 5 hay 10% thị trường và phục vụ thật tốt những đối tượng này thì bạn sẽ thành công.

 

Khi nhượng quyền Kebab Torki, bạn sẽ được hướng dẫn đầy đủ quy trình tìm kiếm mặt bằng cũng như cung cấp toàn bộ nguyên liệu

>>> Xem thêm: Nhượng quyền Kebab Torki - Xu hướng khởi nghiệp ít vốn dành cho giới trẻ

Nghiên cứu đối tượng khách hàng mục tiêu để kinh doanh bánh mì doner kebab

Bạn có thể phân đoạn thị trường theo độ tuổi, thu nhập hoặc sở thích. Với mỗi cách phân đoạn, bạn sẽ tìm hiểu đặc điểm của các đối tượng để xác định được chiến lược giá cả và địa điểm kinh doanh phù hợp.

Ví dụ về áp dụng cách thức phân đoạn theo độ tuổi với sản phẩm là bánh mì doner kebab:

·         Thế hệ Z:  chỉ những người sinh từ năm 1997 trở về sau. Họ năng động, thích tìm tòi cái mới, đã quen sử dụng thành thạo công nghệ kỹ thuật và các phương tiện truyền thông xã hội.

·         Thế hệ Y: chỉ những người sinh từ năm 1980 trở về sau. Hiện nay những người thuộc thế hệ Z đều đã trưởng thành, phần lớn là độc lập và tự chủ tài chính và thích thú những trào lưu mới

·         Thế hệ X: chỉ những người được sinh ra trong khoảng 1965-1977. Tính cách của họ trầm tĩnh và ổn định hơn, không quá bị ảnh hưởng bởi trào lưu

·         Thế hệ sinh từ năm 1946-1964: với những người này đa số đã có một sự nghiệp ổn định, họ sẽ thích những sản phẩm mang tính truyền thống, sang trọng, đẳng cấp.

Ta có thể thấy sản phẩm bánh mì doner kebab - vốn du nhập vào Việt Nam từ Thổ Nhĩ Kỳ trong thời gian gần đây – rất phù hợp với thế hệ Z và thế hệ Y. Từ đó bạn có thể chọn mặt bằng gần với các trường học hoặc các khu công sở, đúng như tiêu chí chọn mặt bằng mà chuỗi cửa hàng nhượng quyền bánh mì Kebab Torki hàng đầu Việt Nam đặt ra cho đối tác của mình.

Các cửa hàng Kebab Torki đều rất đông khách do thực hiện kỹ lưỡng bước nghiên cứu thị trường

Sau khi làm bài toán nghiên cứu thị trường đơn giản, bạn có thể tham khảo những người đi trước hoặc nhượng quyền thương hiệu nổi tiếng sẵn trong lĩnh vực này là Kebab Torki để có thêm kinh nghiệm và có những lựa chọn đúng đắn trước khi quyết định các bước tiếp theo để kinh doanh bánh mì doner kebab .

>>> Xem thêm: Làm thế nào để trở thành đơn vị nhượng quyền bánh mì kebab torki?

Trang chủ