Liên hệtư vấn hợp tác kinh doanh tại đây.

Những thông tin hữu ích về xe đẩy bánh mì doner kebab Torki

Những thông tin không thể bỏ qua về xe đẩy kinh doanh bánh mì doner kebab Kebab Torki

Kebab Torki có nhiều mẫu xe đẩy bánh mì doner kebab để khách hàng lựa chọn, mỗi mẫu lại phù hợp với những mô hình khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn chọn mẫu xe cho đúng

 
Xe đẩy bánh mì doner kebab Torki có kích thước đa dạng

Tùy vào mức kinh phí và định hướng kinh doanh mà mỗi người chủ kinh doanh sẽ chọn lựa mặt bằng và mô hình bán bánh mì doner kebab khác nhau. Do đó Kebab Torki cũng cho ra đời 3 loại xe khác nhau để giúp đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

3 loại xe kebab Torki dưới đây bạn có thể tham khảo kỹ hơn:

·         Xe đẩy bánh mì doner kebab Torki loại mini 1.25m: với kích thước nhỏ gọn, linh hoạt, mẫu xe này rất phù hợp với những người kinh doanh bánh mì dkb dạng xe đẩy vỉa hè, không cần setup cửa hàng. Mẫu xe không chiếm nhiều diện tích và dễ dàng di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác.

·         Xe đẩy bánh mì doner kebab Torki loại vừa 1.45m: mẫu xe này có thiết kế mái vòm cong độc đáo của Torki, vừa đẹp mắt vừa có nhiều hộc chứa đồ, phù hợp với những mặt bằng cỡ vừa.

·         Xe đẩy bánh mì doner kebab Torki loại lớn 1.8m: cũng có thiết kế mái vòm cong , mẫu xe đẩy 1.8m có không gian rộng rãi giúp việc thao tác bán bánh mì trở nên dễ dàng, tiện dụng. Thêm vào đó kích cỡ xe lớn nên làm tăng độ nhận diện thương hiệu và thu hút hơn trong mắt khách hàng.


Mỗi chiếc xe bánh mì doner kebab Torki sẽ có những mức giá khác nhau từ 25 -35 triệu đồng, bạn có thể lựa chọn loại xe phù hợp với chi phí dự trù kinh doanh của mình.

Mô hình xe đẩy bánh mì doner kebab Torki kết hợp kiểu mới

Ngoài mô hình xe đẩy bánh mì doner kebab truyền thống ra, hiện Torki Food đang triển khai thêm mô hình kết hợp nhiều sản phẩm phụ khác như xôi chiên Torki, gà rán Torki. Điều này giúp đối tác đa dạng hóa menu và tăng doanh thu đáng kể.

Với mô hình kebab kết hợp này đối tác sẽ cần đầu tư thêm bộ thiết bị chuyên dụng mà Torki cung cấp trọn gói với chi phí 15-20 triệu đồng.

   Một cửa hàng Kebab Torki kết hợp kiểu mới

Xe đẩy bánh mì doner kebab Torki có độ bền cao

Với chất liệu là inox cao cấp chống gỉ và rất bền nhẹ, các thiết bị mà Kebab Torki cung cấp cho khách hàng đều có độ bền cao. Khung xe chắc chắn, kính cường lực giúp xe đẩy chịu lực va đập tốt. Chất lượng lò nướng đi kèm xe cũng rất đảm bảo, từ đó tránh được những rủi ro ngoài ý muốn từ thiết bị trong quá trình kinh doanh.

Cũng nhờ cấu tạo chắc chắn và chất lượng cao mà khi đầu tư xe đẩy bánh mì doner kebab Torki, bạn có thể sử dụng lâu dài vì tuổi thọ của xe lên đến 8-10 năm.

Những sản phẩm của Kebab Torki được nhập khẩu chính hãng, không qua trung gian nên bạn hòa toàn có thể yên tâm về cả chất lượng cũng như giá cả!

 

 

 

 

 

 

 

Trang chủ