Liên hệtư vấn hợp tác kinh doanh tại đây.

Những vấn đề cần tránh khi kinh doanh bánh mì doner kebab để không mất khách

Bạn sẽ cần khắc phục những vấn đề sau để tránh bị mất khách hàng khi kinh doanh bánh mì kebab

Được đông đảo thực khách ủng hộ là niềm vui của mọi người khi muốn kinh doanh bánh mì kebab, thế nhưng có nhiều nguyên do khiến sự thực không được như mong muốn. Dưới đây là một vài lý do khách quan để giúp bạn tránh được việc mất khách.

>>> Xem thêm: Bánh mì kebab Torki - món ăn đang "lên ngôi" trên thị trường Việt Nam

Dụng cụ thiếu vệ sinh

Bánh mì kebab, dù là một món ăn lề đường, vẫn cần phải giữ được sự sạch sẽ tươm tất trong mắt khách hàng. Khi dừng chân bên xe đẩy bánh mì kebab của bạn, nếu nhìn thấy bên trong quầy thức ăn rơi vương vãi, mặt quầy cáu bẩn, nhân viên thao tác không sạch sẽ, họ sẽ quay lưng đi ngay. Vì vậy chắc chắn bạn sẽ phải giữ gìn vệ sinh trong và sau quá trình bán hàng mỗi ngày.

Ở các cửa hàng Kebab Torki, giữ gìn vệ sinh điểm bán là một trong những quy trình quan trọng mà công ty đào tạo cho đối tác

>>> Xem thêm: Tại sao bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ kebab torki lại hấp dẫn nhiều thực khách?

Nhân viên phục vụ thiếu chuyên nghiệp

Ngành kinh doanh ăn uống ngoài chất lượng sản phẩm còn phụ thuộc lớn vào chất lược dịch vụ. Món ăn ngon mà nhân viên cộc cằn, hách dịch, không thân thiện khách cũng không muốn quay lại. Do đó bạn cần chú trọng nâng cao thái độ phục vụ nếu muốn cửa hàng bánh mì kebab của mình ngày càng phát triển. 

Bên cạnh chất lượng bánh doner kebab chuẩn vị Thổ Nhĩ Kỳ, Kebab Torki còn ghi điểm với thực khách nhờ vào đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, nhanh nhẹn

>>> Xem thêm: 3 yếu tố làm nên giá trị nhượng quyền thương hiệu bánh mì Kebab Torki

Tốc độ phục vụ chậm

Bánh mì kebab thường được khách chọn mua nhiều nhất làm bữa ăn sáng, đặc biệt các em học sinh rất thích món này. Do đó khách hàng sẽ muốn bỏ đi ngay hoặc không muốn quay lại lần thứ hai một xe đẩy bánh mì doner kebab thao tác chậm từ khâu cắt thịt cho đến khâu kẹp rau, khiến hàng người phải xếp hàng lâu đứng chờ. Chủ cửa hàng sẽ cần tập luyện kỹ năng chế biến bánh mì kebab thuần thục, thúc giục nhân viên nhanh tay trong các khâu kẹp rau, gói bánh, chào hỏi khách hàng, gọi món…để tránh việc khách hàng bực bội vì quán đang không để tâm đến mình. Đó cũng là lý do Kebab Torki – chuỗi cửa hàng bánh mì doner kebab hàng đầu Việt Nam – luôn đòi hỏi đối tác phải nắm vững quy trình kinh doanh cả lý thuyết lẫn thực hành trước khi khai trương điểm bán.

Tại Kebab Torki, khách hàng luôn được phục vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp 

>>> Xem thêm:Vì sao kinh doanh nhượng quyền bánh mì phù hợp với startup trẻ?

Còn rất nhiều những thứ bạn không để ý đến hoặc cho rằng rất nhỏ nhặt  nhưng lại ảnh hưởng đến doanh thu. Kinh doanh ăn uống nói chung và bánh mì kebab nói riêng, bạn cần đặt mình vào vị trí khách hàng để hiểu được nhu cầu của họ và dựa vào đó để nâng cao chất lượng phục vụ. Và hãy yên tâm nếu bạn đồng hành cùng Kebab Torki, vì chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tận tình những vấn đề này.

Trang chủ