Liên hệtư vấn hợp tác kinh doanh tại đây.

Tiềm năng phát triển của kinh doanh nhượng quyền bánh mì doner kebab tại Việt nam

Kinh doanh nhượng quyền bánh mì doner kebab tại Việt Nam là xu thế mới trong những năm gần đây

Bánh mì doner kebab là một sản phẩm đang được quan tâm tại Việt Nam trong thời gian gần đây. Kết hợp với mô hình nhượng quyền, người chủ đầu tư có thể tinh gọn được rất nhiều công đoạn và tập trung vào việc kinh doanh bánh mì doner kebab cho tốt.

Kinh doanh nhượng quyền là xu hướng phát triển mới

Kinh doanh nhượng quyền là một mô hình kinh doanh trong đó đối tác nhượng quyền sẽ trả phí để kinh doanh theo định hướng, chính sách của một thương hiệu nổi tiếng có sẵn và thừa hưởng những lợi ích sẵn có của thương hiệu này. Hiện nay, ngành kinh doanh nhượng quyền được dự đoán là sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ.

Trong một khảo sát, có trên 2500 chuỗi nhượng quyền tại Mỹ với 534.000 cơ sở nhượng quyền. Chúng ta có thể kể đến một vài thương hiệu đã quen thuộc ở Việt Nam như Gong Cha, KFC, Lotteria...Tại Việt Nam mức độ tăng trưởng của mô hình này đã lên đến 15-20% mỗi năm, dẫn đến việc đây là thị trường tiềm năng nhất châu Á cho nhượng quyền thương hiệu.

Kinh doanh nhượng quyền bánh mì doner kebab đem lại hiệu quả cao

Tại Việt Nam hệ thống nhượng quyền bánh mì doner kebab uy tín nhất là thương hiệu Kebab Torki. Giá một phần Kebab Torki loại cơ bản được đặt ra phù hợp với mức thu nhập của từng địa phương, dao động từ 17.000 đến 20.000 đồng. Ngoài ra, chủ cửa hàng có thể linh động bán kèm thêm các phần ăn kèm khác mà Torki có cung cấp như Gà rán Torki, Xôi chiên Torki, Café Torki…để tăng thêm thu nhập.

Trong hệ thống Kebab Torki, tại những điểm bán ít sầm uất hay mới khai trương, không khó để bán ra số lượng 100 – 200 phần bánh mỗi ngày. Còn tại các khu vực đông dân cư, trung bình mỗi ngày 1 cửa hàng có thể bán ra đến 300-400 phần bánh mì doner kebab Torki


Mỗi ngày 1 cửa hàng Kebab Torki có thể bán lên đến 300 - 400 chiếc bánh hoặc hơn

 

Những lợi ích mà kinh doanh nhượng quyền Kebab Torki mang lại 

Khi nhượng quyền Kebab Torki, đối tác sẽ không cần lo lắng về việc tìm kiếm nguồn cung cấp chi phí và trang thiết bị, nguyên vật liệu. Hơn thế nữa, sẽ còn các lợi ích sau mà công ty mẹ hỗ trợ đối tác:

       Được quyền kinh doanh bánh mì doner kebab với thương hiệu bánh mì kebab hàng đầu tại Việt Nam

       Hỗ trợ tìm kiếm, thiết kế, giám sát, thi công, xây dựng điểm bán

       Được cung cấp nguyên vật liệu, máy móc, thiết bị, vật dụng đặc thù với chất lượng đồng nhất.

     Được cung cấp danh sách các dụng cụ phát sinh cần thiết để mở một cửa hàng kinh doanh bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ Kebab Torki mới, không phải mua lắt nhắt về sau

       Được tư vấn, dự trù chi phí, lên kế hoạch và thực hiện các chương trình quảng bá trong giai đoạn khai trương cửa hàng.

       Được hưởng lợi ích trực tiếp từ các chương trình quảng cáo chung của Kebab Torki cũng như tận dụng các kênh social media chung.

 

Rõ ràng là kinh doanh bánh mì Kebab Torki nhượng quyền sẽ tiết kiệm chi phí, thời gian cho chủ đầu tư, từ đó đem lại lợi nhuận kinh tế cao.

>>> Xem thêm: Làm thế nào để trở thành đơn vị nhượng quyền bánh mì kebab torki?

 


Trang chủ