Liên hệtư vấn hợp tác kinh doanh tại đây.

Doanh số tăng vọt từ chiến lược mở rộng kinh doanh của Kebab Torki

Làm thế nào để mở rộng kinh doanh với cửa hàng doner kebab?

Một khi đã phát triển ổn định, hướng đến mở rộng kinh doanh là xu hướng phát triển của hầu hết các doanh nghiệp lớn nhỏ. Mở rộng kinh doanh không chỉ giúp cửa hàng bánh mì Thổ Nhĩ KỳKỳ của bạn khẳng định vị thế trong khu vực mà còn gia tăng uy tín trong mắt người tiêu dùng, tạo nguồn doanh thu lớn mạnh hơn. Vậy làm thế nào để mở rộng kinh doanh với cửa hàng bánh mì doner kebab? Cùng Kebab Torki tìm hiểu các bạn nhé. 

>>> Xem thêm: Startup phải đối mặt với những khó khăn nào khi tự kinh doanh bánh mì Kebab?

Mở thêm chi nhánh Kebab Torki mới

Đây là một trong những chiến lược mở rộng kinh doanh phổ biến mà nhiều đối tác Kebab Torki theo đuổi. Với chính sách độc quyền khu vực của công ty Torki Food, đối tác khi quyết định làm Master Franchisee (nhượng quyền độc quyền) ở một khu vực nhất định và đảm nhiệm việc mở rộng thị trường sẽ có thể thu hút thêm nhiều khách hàng mới, đồng thời kiểm soát được tốc độ mở điểm bán cũng như tự quyết định số lượng điểm bán trong khu vực để mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất

>>> Xem thêm: Câu chuyện thành công về mô hình nhượng quyền độc quyền của Kebab Torki tại thị trường Huế

Tại Huế, nhà đầu tư nhượng quyền độc quyền Kebab Torki đã nhanh chóng mở rộng số điểm bán thành 13 điểm


Phát triển kênh bán hàng và quảng bá

Một hình thức mở rộng kinh doanh tất yếu khác trong tình hình sau dịch COVID hiện nay là đa dạng hóa các kênh bán hàng. Trong thời đại công nghệ phát triển nhanh chóng, chủ cửa hàng bánh mì doner kebab cần tự cập nhật thông tin về các ứng dụng giao đồ ăn trực tuyến như Now, Foody hay Baemin để chủ động nâng cao doanh số cho mình.

Ngoài ra, với định hướng chú trọng và đẩy mạnh những chiến dịch truyền thông thường xuyên trên Website và các nền tảng Mạng Xã hội (Facebook, Zalo, Instagram...) của công ty chủ quản Torki Food, hình ảnh của toàn hệ thống Kebab Torki luôn được nâng cao trong lòng khách hàng và tiếp cận được thêm nhiều khách hàng tiềm năng.

Kebab Torki thường xuyên đẩy mạnh quảng bá hình ảnh thương hiệu


>>> Xem thêm: Làm thế nào để tìm được thương hiệu nhượng quyền bánh mì Kebab tốt?

Đa dạng hóa sản phẩm phụ bên cạnh bánh mì doner kebab

Một trong những chiến lược mở rộng kinh doanh từ cốt lõi và phát triển hiệu quả cho cửa hàng bánh mì kebab của bạn là mở rộng menu, tạo ra nhiều lựa chọn mới cho khách hàng. Bạn có thể thêm vào các loại thức uống đóng chai hoặc tự pha chế đơn giản như soda, nước ngọt, café, trà sữa, sữa đậu nành….Còn về các món ăn khác, đối tác Kebab Torki có thể kết hợp thêm mô hình kiểu mới gà rán Torki, xôi chiên Torki và mới đây nhất là hamburger Burgerki.

Nhiều đối tác quan tâm đến mô hình kết hợp kebab kiểu mới của Kebab Torki


>>> Xem thêm: Những lợi thế và thách thức khi khởi nghiệp kinh doanh nhượng quyền bánh mì kebab torki

Giải pháp mô hình bánh mì kebab kết hợp kiểu mới của Kebab Torki hỗ trợ các đối tác cũ và mới mở rộng và phát triển cửa hàng/ xe đẩy bánh mì doner kebab của mình thông qua những sản phẩm mới đầy hấp dẫn. Nếu bạn đang tìm kiếm phương thức mở rộng hoạt động kinh doanh mới thì hãy liên hệ tổng đài 1900 636 198 hoặc hotline 0937 909 398 ngay nhé!  

 Trang chủ