Liên hệtư vấn hợp tác kinh doanh tại đây.

Những điều cần chuẩn bị trước khi mở cửa hàng kinh doanh bánh mì kebab Torki

Những điều cần biết trước khi mở cửa hàng hay xe đẩy bán bánh mì doner Kebab Torki

Bán bánh mì doner kebab hay những đồ ăn sáng nhanh gọn tiện lợi không phải là ý tưởng kinh doanh mới mẻ. Nhưng nếu biết nắm bắt cơ hội tốt, bạn sẽ thu về cho mình thu nhập cao bất ngờ.

Đầu tư thiết bị Kebab Torki chất lượng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều xe đẩy bánh mì doner kebab với đủ mọi kích cỡ, kiểu dáng, chất lượng và giá cả. Trước hết cần chú ý rằng bạn không nên tiếc tiền khi đầu tư trang thiết bị, bởi nếu thiết bị lò nướng không đạt chuẩn chất lượng thì sau này vừa dễ phát sinh nguy hiểm trong quá trình sử dụng vừa tốn tiền sửa chữa cũng như tốn nhiên liệu.

Một chiếc xe đẩy bánh mì Kebab Torki cùng lò nướng tốt sẽ rất quan trọng trong quá trình kinh doanh bánh mì doner kebab của bạn. Sau đây là những yêu cầu về thiết bị của Kebab Torki:

·         Chất liệu inox cấu tạo thành khung xe để có tuổi thọ và độ bền lâu

·         Cấu tạo thông minh, tiện dụng với các ngăn, hộc chứa đồ và bánh xe để thuận tiện di chuyển

·         Lò nướng 2 hoặc 3 buồng đốt để đảm bảo nhiệt độ đều cho cây thịt nướng quay tròn, không quá tốn gas

·         Mái che và mặt kính chịu lực, vừa sạch sẽ vừa tránh bể vỡ do va đập trong quá trình vận chuyển

Những chiếc  xe đẩy bánh mì Kebab Torki dù với kích cỡ nào đều được lắp ráp, thiết kế bởi những công nhân lành nghề, trải qua quá trình sản xuất hiện đại, nghiêm ngặt và sử dụng chất liệu cao cấp. Nhờ thế, chúng tôi mang đến cho đối tác nhượng quyền những trang thiết bị chất lượng với tuổi thọ lâu dài.

Xe bánh mì Kebab Torki có tiêu chuẩn chất lượng cao>>> Xem thêm: Nhượng quyền Kebab Torki - lời giải cho bài toán khởi nghiệp

Công thức Kebab Torki đặc trưng và đậm đà

Cũng như các mặt hàng ăn uống khác, điều quan trọng giúp cửa hàng của bạn thu hút khách hàng là hương vị sản phẩm. Bạn phải làm sao để khách hàng thấy ấn tượng ngay từ lần đầu tiên trải nghiệm để không bị mờ nhạt giữa hằng hà sa số những đối thủ xung quanh.

Chính vì thế mà Kebab Torki đã dày công nghiên cứu và phát triển công thức ướp thịt vừa giữ được hương vị Thổ Nhĩ Kỳ nguyên bản vừa phù hợp với khẩu vị của người Việt. Với cách làm bánh mì kebab Torki, thịt nướng được ướp thơm lừng, vị thì đậm đà khó quên.

Từ những hương vị đặc trưng của Thổ Nhĩ Kỳ, gia vị ướp thịt Kebab Torki được biến tấu sao cho phù hợp với khẩu vị người Việt.>>> Xem thêm: Bí quyết đằng sau hương vị đặc biệt của bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ Kebab Torki

Hy vọng những thông tin trên đây giúp bạn có thêm kinh nghiệm mở cửa hàng kinh doanh bánh mì Kebab Torki!

 

 

 

 

 

 

 

Trang chủ