Liên hệtư vấn hợp tác kinh doanh tại đây.

Cách quản lý nhân viên cửa hàng bánh mì doner kebab Torki hiệu quả

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin và kinh nghiệm quản lý nhân viên cửa hàng bánh mì doner kebab


Khi cửa hàng bánh mì doner kebab của mình đi vào hoạt động ổn định và đông khách lên, nhất là vào giờ cao điểm, bạn sẽ cần phải thuê thêm người để phụ với mình. Kebab Torki sẽ gợi ý cho bạn vài bí kíp để tuyển dụng và quản lý nhân viên cho hiệu quả

>>> Xem thêm: Startup phải đối mặt với những khó khăn nào khi tự kinh doanh bánh mì Kebab?

 

Có kế hoạch tuyển dụng cụ thể

Trước khi treo biển tuyển dụng nhân viên, bạn cần vạch ra sẵn trước trong thông tin nhân viên mình cần tuyển. Cần khoảng bao nhiêu người? Cần thuê cả ngày hay chỉ cần thuê một buổi? Vào giờ cao điểm có cần nhiều nhân viên hơn các khung giờ khác hay không? Chi phí thuê nhân viên là một trong những chi phí duy trì cố định phải bỏ ra hàng tháng và có thể tính toán được, do đó bạn cũng cần kỹ lưỡng ở khâu này.

Bởi quy mô của cửa hàng bánh mì doner kebab Torki là kinh doanh nhỏ lẻ nên nhân viên thường được thuê theo giờ và bạn không cần ký kết hợp đồng lâu dài và các điều khoản quy định rõ ràng như các nhà hàng, thế nhưng bạn cần tính toán và làm rõ ngay từ đầu mức lương chi trả cho nhân viên, tránh bất đồng về sau này.

Một cửa hàng kebab Torki trung bình cần khoảng 2-3 người đứng bán chính


>>> Xem thêm: Câu chuyện nhượng quyền bánh mì Kebab - Kẻ cười, người khóc

Đào tạo quy trình chuyên nghiệp theo đúng chuẩn của Kebab Torki

Một trong những yếu tố quan trọng khiến khách hàng ấn tượng với chuỗi cửa hàng Kebab Torki là thái độ phục vụ thân thiện, chuyên nghiệp của nhân viên. Các quy trình trong nghề thì với tư cách là chủ cửa hàng, là đối tác của Kebab Torki, bạn đã được đào tạo đầy đủ hết. Do đó, bạn cần chú trọng việc đào tạo nhân viên mới bắt đầu làm để đảm bảo họ thành thạo tất cả quy trình của công ty từ phục vụ khách, gợi ý món ăn mới cho khách... cho đến sơ chế và chế biến nguyên liệu.

Kebab Torki đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp trong nghề cho đối tác


>>> Xem thêm: Triển vọng phát triển của thị trường bánh mì Kebab nửa cuối năm 2020

Phân công công việc rõ ràng

Khi cửa hàng của bạn nhận được sự ủng hộ của nhiều khách hàng và bán được đến 3-500 bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ một ngày chẳng hạn, bạn sẽ cần thuê thêm 3-4 nhân viên. Lúc này đây bạn sẽ cần phân công rõ ràng các công việc cho từng nhân viên cụ thể.

Bạn có thể phân ra người chuẩn bị bánh, người cắt thịt và kẹp bánh, người chuẩn bị nước uống (nếu có), nhân viên phụ trách nhận order và tính tiền cho khách... Khi có sự phân bố nhiệm vụ rõ ràng từ ban đầu thì cửa hàng sẽ hoạt động suôn sẻ và trơn tru ngay cả khi đông khách vào giờ cao điểm.

Có những cửa hàng Kebab Torki bán được 5-700 bánh mỗi ngày


>>> Xem thêm: Bánh mì kebab Torki - món ăn đang "lên ngôi" trên thị trường Việt Nam

Và đừng quên theo dõi, quan sát thái độ và cách phục vụ của nhân viên. Hãy nhớ rằng thái độ phục vụ nhiệt tình vui vẻ, nhanh nhẹn chính là một trong những yếu tố khiến khách hàng ghi nhớ và muốn ghé trải nghiệm lại chất lượng bánh mì Kebab Torki của bạn đấy nhé!

 Trang chủ