Liên hệtư vấn hợp tác kinh doanh tại đây.

Tự kinh doanh bánh mì kebab có những khó khăn gì?

Startup phải đối mặt với những khó khăn nào khi tự kinh doanh bánh mì Kebab?

Tự kinh doanh không hề dễ dàng nhất là khi bạn chưa có kinh nghiệm, kể cả với mặt hàng đang rất ưa chuộng hiện nay là bánh mì kebab. Như vậy những khó khăn mà bạn sẽ phải đối mặt là gì? Hãy tham khảo bài viết này nhé.

Khó khăn về chất lượng bánh mì kebab khi tự kinh doanh

Khác với việc kinh doanh nhượng quyền bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ Kebab Torki- bạn được phân phối toàn bộ các nguyên liệu thành phẩm tạo ra hương vị bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ chuẩn vị - bạn sẽ cần phải chịu khó tìm tòi cập nhật công thức bánh, nước sốt và gia vị để có thể thu hút thực khách với công thức chuẩn nhất. Tuy nhiên điều này cũng có bất cập là khách hàng rời đi vì chất lượng sản phẩm không đồng nhất, khi thì thế này, khi thì thế khác.

Kebab Torki đã mất một chặng đường dài để tìm ra hương vị bánh mì Kebab hợp khẩu vị và có chất riêng


>>> Xem thêm: Triển vọng phát triển của thị trường bánh mì Kebab nửa cuối năm 2020

Khó khăn về thương hiệu bánh mì kebab khi tự kinh doanh

Khó khăn về thương hiệu hay chỗ đứng trên thị trường cũng là một vấn đề mà bạn phải đối mặt. Kinh doanh tự phát bây giờ không khó, có hàng hà sa số các sản phẩm rất bình thường na ná nhau xuất hiện mỗi ngày (có thể bao gồm cả bạn nữa), vì vậy với những sản phẩm không có tên tuổi, không có tiếng tăm thì khách hàng sẽ khó mà ấn tượng hay ghi nhớ từ đầu.

Không dễ để tạo nên một thương hiệu ấn tượng và chỉn chu trong mắt khách hàng ngay từ đầu


>>> Xem thêm: Kinh doanh nhượng quyền bánh mì đã được đăng ký sở hữu trí tuệ, bạn sẽ được gì?

Khó khăn về việc lựa chọn sai mặt bằng kinh doanh bánh mì kebab

Không phải ai cũng có kinh nghiệm chọn được mặt bằng phù hợp để kinh doanh hiệu quả vì các lý do như: đối tượng không phù hợp, mặt bằng rộng rãi thoáng đãng nhưng lại quá khuất không thể trang trí nổi bật... Đó là lý do Kebab Torki, dù đã có hơn 7 năm kinh nghiệm trên thị trường với khoảng 200 cửa hàng bánh mì nhượng quyền khắp cả nước, vẫn phải kiên quyết giữ vững nguyên tắc là thẩm định kỹ lưỡng đánh giá độ hiệu quả mặt bằng của đối tác trước khi duyệt mở cửa hàng bánh mì kebab Torki. Điều này mới có thể làm giảm thiểu rủi ro cho công việc kinh doanh loại bánh mì này.

Mặt bằng kinh doanh bánh mì Kebab Torki được khảo sát, chọn lọc kỹ càng


>>> Xem thêm: Bí quyết lựa chọn vị trí đặt cửa hàng kinh doanh nhượng quyền bánh mì kebabTrang chủ