Liên hệtư vấn hợp tác kinh doanh tại đây.

Bánh mì doner kebab được yêu mến chẳng kém gì Bánh mì thịt nguội

Bánh mì doner kebab cũng được khách hàng lựa chọn bên cạnh bánh mì thịt nguội Sài Gòn

Tại thị trường bánh mì đường phố hiện giờ tại Việt Nam, chúng ta có thể nghĩ đến rất nhiều món ăn thơm ngon bổ dưỡng: nào là bánh mì chả cá Lã Vọng, bánh mì ốp la, bánh mì kẹp thịt-chả lụa-giò-pate thêm chút đồ chua, nước tương và dưa leo, hành ngò, và cả bánh hamburger kẹp thịt băm viên kèm xà lách, phô mai và cà chua. Và một món bánh mì nữa không thể không kể đến là bánh mì “nướng và xoay” Kebab Torki có xuất xứ từ Thổ Nhĩ Kỳ.

>>> Xem thêm: Ẩm thực đường phố Việt trong chuỗi cửa hàng bánh mì Kebab Torki

Sự phát triển của bánh mì doner kebab bên cạnh bánh mì thịt nguội

Bánh mì baguette kẹp với thịt nguội vốn dĩ được du nhập vào nước ta vào thời Pháp thuộc. Nhưng chính sự sáng tạo của người bán hàng Việt Nam với đa dạng các thành phần kẹp vào nhân bánh đã làm cho bánh mì Việt trở thành món ăn đường phố đặc trưng cho ẩm thực nước nhà, có hẳn tên gọi riêng là Banh mi trong từ điển quốc tế.

Đến 2006, bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ được mang đến Việt Nam như một làn gió mới làm phong phú thị trường bánh mì, nhanh chóng phát triển và được nhiều người yêu thích. Dần dà nó đã trở thành một món ăn sáng quen thuộc đối với các bạn học sinh, sinh viên cũng như nhân viên văn phòng.

Bánh mì Kebab Torki là món ăn sáng quen thuộc với giới học sinh sinh viên


>>> Xem thêm: Bánh mì kebab Torki - món ăn đang "lên ngôi" trên thị trường Việt Nam

Điểm đặc biệt của bánh mì doner kebab

Điểm đặc trưng của món bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ là độ nóng giòn của nó khi mới tới tay người ăn cũng như sự kết hợp tinh tế của các nguyên liệu. Vỏ bánh mì tam giác được nướng giòn trước khi kẹp nhân bánh, nhân thịt kebab thì được cắt trực tiếp từ trên xiên thịt ướp đậm đà đang quay tròn trong lò nướng, rưới thêm sốt đặc biệt đậm đà và salad rau củ bổ dưỡng tươi ngon.  

Bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ được chế biến theo phương pháp đặc biệt


>>> Xem thêm: Triển vọng phát triển của thị trường bánh mì Kebab nửa cuối năm 2020

Bánh mì doner kebab trên đường phố Việt Nam

Hiện nay, sẽ không khó để bắt gặp hình ảnh các cửa hàng hoặc xe đẩy bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ Kebab Torki với tông màu cam bắt mắt trẻ trung từ các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh cho đến các tỉnh miền Trung, miền Bắc. Do đó việc trải nghiệm mua một ổ bánh mì doner kebab Torki nổi tiếng với đầy đủ năng lượng và chất dinh dưỡng là rất dễ dàng

Bánh mì Kebab Torki hấp dẫn>>> Xem thêm: Những giá trị cốt lõi làm nên thương hiệu Kebab Torki

Nhiều người chưa ăn có thể nghĩ rằng món này khô khan như vậy làm thế nào có thể cạnh tranh lại bánh mì thịt nguội với đầy đủ đồ chua ngon lành quen thuộc? Nhưng khi ăn rồi, thì lại tấm tắc gật gù khen ngon. Và như thế, dần dần, các xe đẩy bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ từng bước trở thành một nét văn hóa mới trong thế giới ẩm thực đường phố Việt Nam muôn màu.

 

Trang chủ