Liên hệtư vấn hợp tác kinh doanh tại đây.

Chưa biết gì nhưng muốn kinh doanh bánh mì kebab, bạn nên bắt đầu từ đâu

Đây là những bước cơ bản sẽ cho bạn những gợi ích hữu ích để tự lên phương án kinh doanh bánh mì kebab cho mình.

Bước 1: Xác định loại sản phẩm bạn sẽ bán

Nếu không có quá nhiều vốn ban đầu, bạn có thể tập trung trước vào sản phẩm chủ lực của cửa hàng mình đó là bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ - loại bánh mì nướng và xoay đang rất hot trên thị trường.

Chiến lược tập trung vào một sản phẩm duy nhất là biến nó thành thế mạnh của mình, để làm được điều này hiệu quả nhất bạn sẽ cần có:

Chẳng hạn, toàn bộ con đường bán bánh mì thịt hoặc bánh mì chả cá, với sản phẩm bánh mì kebab thì bạn sẽ có thể khai thác được lợi thế đó để có lượng khách ban đầu.

Còn nếu bạn có nguồn vốn mạnh, bạn có thể xem xét việc đầu tư kinh doanh nhiều sản phẩm trong một mặt bằng, ví dụ như kết hợp thêm mô hình ăn vặt như Kebab Torki với các sản phẩm Gà rán Torki, viên chiên và thậm chí là cả hamburger

Mô hình kết hợp nhiều sản phẩm trong một mặt bằng của Kebab Torki>>> Xem thêm: Triển vọng phát triển của thị trường bánh mì Kebab nửa cuối năm 2020

Bước 2: Tìm địa điểm bán bánh mì kebab

Với sản phẩm đồ ăn nhanh, thông thường những tiệm / xe đẩy bánh mì Kebab sẽ có 1 lượng khách tự nhiên ghé tới mua. Để tăng lượng khách tự nhiên này lên thêm, bạn cần tìm những vị trí thường xuyên có người qua lại, đặc biệt vào buổi sáng. Ngoài ra bạn cần xem xét chọn vị trí tập trung đông khách hàng mục tiêu (với bánh mì Kebab là học sinh).

Bạn có thể bán ở vỉa hè hoặc thuê mặt bằng cho tươm tất và tăng độ chuyên nghiệp. Sau khi chọn được mặt bằng phù hợp bạn cũng nên khảo sát 1 một chút quanh khu vực bạn dự tính mở tiệm / xe bánh mì về mức giá bán cho hợp bán.

Với mô hình kinh doanh nhượng quyền thương hiệu Kebab Torki sẽ thẩm định kỹ lưỡng mặt bằng cho đối tác>>> Xem thêm: Những kiến thức cần trang bị trước khi bắt tay kinh doanh nhượng quyền bánh mì kebab

Bước 3: Trang trí xe / tiệm bánh mì cho nổi bật

Đừng nghĩ rằng kinh doanh nhỏ lẻ vỉa hè thì không cần quan tâm đến phần nhận diện. Bạn có thể thấy ít nhất tiệm hay cửa hàng nào cũng phải có bảng quảng cáo ghi tên hoặc dán decal trực tiếp lên xe.

Nhưng để tạo thêm độ ấn tượng với khách hàng, bạn nên cân nhắc làm thêm 1 bảng quảng cáo đặt phía ngoài, thậm chí là thêm cả standee để tăng độ nhận diện thương hiệu.

Các cửa hàng kinh doanh nhượng quyền thương hiệu Kebab Torki nổi tiếng đều rất nổi bật


>>> Xem thêm: 3 yếu tố làm nên giá trị nhượng quyền thương hiệu bánh mì Kebab Torki

Bước 4: Triển thôi

Với những bước đã xác định bên trên, giờ bạn có thể bắt tay vào việc mở xe / tiệm bánh mì được rồi.

Sau quá trình này, bạn sẽ có 1 quy trình và kinh nghiệm thiết thực hơn khi mở một địa điểm bán bánh mì Kebab .

Nếu đang có trong tay một số vốn không lớn lắm và sợ rủi ro, thì thay vì tự mình tìm hiểu việc mua xe bánh mì, nhập nguyên liệu, mày mò chế tạo công thức, bạn có thể nghiên cứu hình thức nhượng quyền một thương hiệu doner kebab đã có sẵn uy tín trên thị trường

Kebab Torki là thương hiệu bánh mì doner kebab uy tín để bạn lựa chọn với 350 cửa hàng trên toàn quốc

>>> Xem thêm: Lộ trình phát triển thương hiệu nhượng quyền bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ

Trang chủ