Liên hệtư vấn hợp tác kinh doanh tại đây.

Vì sao nên bán bánh mì kebab?

Vì sao nên bán bánh mì kebab?

Lựa chọn cho bữa sáng hiện đại của người Việt

Vào buổi sáng, trên thị trường hiện này có rất nhiều lựa chọn vừa ngon vừa đủ chất lại hợp túi tiền. Các món ăn sáng đã quen mặt với người dân Việt Nam là các món nước như phở, bún bò, hủ tiếu – như vậy mọi người có thể thong thả thư giãn thưởng thức bữa ăn sáng trước khi đi học đi làm.

Tuy nhiên, nhịp sống càng ngày càng tất bật hơn, khi các bậc phụ huynh vội vàng chuẩn bị cho công việc mà vẫn phải đưa con đi học ở trường hơi xa nhà một chút thì các món ăn nhanh như bánh mì thịt, bánh hamburger hoặc bánh mì doner kebab gần như là lựa chọn hàng đầu.

Vậy nên bạn cứ yên tâm rằng chỉ cần mở 1 tiệm / xe đẩy bánh mì Kebab Torki ở vị trí thích hợp, bạn gần như sẽ có một lượng khách tự nhiên đến với mình.

Bánh mì Kebab Torki đã dần trở thành lựa chọn phổ biến cho bữa sáng của người Việt


>>> Xem thêm: Millennial sẽ là phân khúc khách hàng "thống trị" thị trường bánh mì Kebab trong những năm tới

Độ trung thành không cao

Với sản phẩm thức ăn nhanh nói chung và các loại bánh mì nói riêng, độ trung thành của khách hàng được đánh giá là không cao. Lý do là bởi nếu không hài lòng với chất lượng sản phẩm hoặc thái độ phục vụ của một tiệm bánh mì, khách hàng sẽ rất nhanh chóng chuyển qua tiệm khác. Ngoài ra, khách hàng dễ có thể tìm đến bạn trong trường hợp họ muốn đổi khẩu vị hoặc đơn giản là ấn tượng với cách trang trí cửa hàng bánh mì  của bạn.

Nhưng nói vậy không có nghĩa là bạn không thể giữ chân khách hàng, hoặc biến những khách hàng cũ của mình thành khách hàng trung thành. Làm như thế nào? Ngoài việc chứng minh chất lượng, thái độ phục vụ, bạn còn phải làm sao biến cửa hàng của mình thật nổi bật trong mắt khách hàng

Một cửa hàng Kebab Torki nổi bật với tông cam bắt mắt


>>> Xem thêm: Nhượng quyền kinh doanh F&B - Miếng bánh ngày càng “khó xơi”

Phát triển thương hiệu bánh mì

Chỉ muốn bán bánh mì kebab kiếm sống qua ngày hoặc theo trào lưu thì cũng sẽ đến lúc thoái trào, để theo nghiệp lâu dài bạn có thể phát triển nó lên 1 tầm cao mới bằng cách tạo ra thương hiệu và cá tính riêng cho cửa hàng của mình.

Tuy nhiên với hình thức này rủi ro thất bại sẽ cao hơn so với việc chỉ mở 1 tiệm / xe bánh mì bình thường, vì lúc này bạn phải đầu tư vào nhiều thứ.

Để giải quyết nỗi lo này, bạn có thể tham khảo việc nhượng quyền bánh mì một thương hiệu nổi tiếng có sẵn trên thị trường. 


>>> Xem thêm: Kinh doanh nhượng quyền bánh mì đã được đăng ký sở hữu trí tuệ, bạn sẽ được gì?

Bằng mô hình nhượng quyền thương hiệu chuyên nghiệp và tận tâm Kebab Torki đã thành công với hơn 200 cửa hàng tại 36 tỉnh thành trên toàn quốc Nếu bạn muốn khởi nghiệp thành công và an tâm làm chủ cửa hàng kinh doanh ổn định hãy trở thành đối tác nhượng quyền của chúng tôi ngay hôm nay. Liên hệ tổng đài 1900 636 198 hoặc hotline 0937 909 398 để được tư vấn và hỗ trợ thêm nhé!

 

Trang chủ