Liên hệtư vấn hợp tác kinh doanh tại đây.

Bật mí về các thành phần trong gia vị ướp thịt doner kebab

Bánh mì kebab trên toàn thế giới có nhân thịt nướng được tẩm ướp như thế nào, cùng tìm hiểu nhé.

Hương vị đặc trưng của món bánh mì doner kebab là sự hòa quyện cân bằng của cách ướp thịt nướng kebab, cách làm nước sốt bánh mì kebab Thổ Nhĩ Kỳ và món salad trộn theo kiểu nước ngoài. Trong bài viết này Kebab Torki sẽ bật mí cho bạn một công thức dễ làm để tẩm ướp thịt nướng kebab sao cho đúng vị Thổ Nhĩ Kỳ nhé!

Bánh mì Kebab Torki là một món ăn được nhiều người yêu thích


>>> Xem thêm: Startup phải đối mặt với những khó khăn nào khi tự kinh doanh bánh mì Kebab?

Gia vị cơ bản ướp thịt bánh mì kebab

Sau đây là một công thức cơ bản sau đây để ướp thịt nướng kebab theo khẩu vị Thổ Nhĩ Kỳ: trộn đều các gia vị sau đây theo tỉ lệ:

·         2 muỗng canh bột thì là

·         1 muỗng canh bột ngò (hoặc ngò xay nhuyễn)

·         2 muỗng canh bột tỏi

·         1 muỗng canh ớt bột (sử dụng ớt bột paprika nếu có nhé)

·         1 muỗng cà phê bột đinh hương

·         1 muỗng cà phê bột quế

·         1 muỗng cà phê bột ớt cayenne

·         1 muỗng cà phê bột nghệ

·         1 muỗng cà phê tiêu đen

·         0,5 muỗng cà phê gừng

Thịt kebab có thể là thịt heo, thịt bò hoặc thịt gà. Sau khi tẩm ướp thịt theo đúng tỉ lệ gia vị bình thường mà bạn ưa thích, hãy ướp thêm hỗn hợp gia vị kebab này vào. Với sự kết hợp từ các loại gia vị ngoại nhập, món thịt nướng của bạn sẽ dậy mùi thơm của các loại thảo mộc và cay nhẹ kích thích vị giác.

(Nguồn: mycopenhagenkitchen)

>>> Xem thêm: Nhượng quyền Kebab Torki - lời giải cho bài toán khởi nghiệp

Gia vị để kinh doanh bánh mì doner kebab

Nếu muốn kinh doanh bánh mì doner kebab ở Việt Nam thì ngoài việc đảm bảo cho thịt nướng của mình mang hương vị Thổ Nhĩ Kỳ, bạn cũng sẽ cần phải chỉnh sửa công thức cho phù hợp với khẩu vị Việt Nam. Để đảm bảo sản phẩm của mình được khách hàng yêu thích, từ công thức cơ bản trên bạn có thể gia giảm gia vị, nêm nếm cho vừa miệng và thử nghiệm nhiều phiên bản cho đến khi hài lòng với công thức chuẩn của riêng mình.

Còn nếu bạn không có một khẩu vị tinh tế hay ngại thử nghiệm nhiều lần để rút ra được công thức ưng ý, có một cách đơn giản nhất đó là bạn có thể kinh doanh nhượng quyền bánh mì kebab Torki nổi tiếng trên thị trường. Là chuỗi cửa hàng bánh mì doner kebab hàng đầu Việt Nam với hơn 350 cửa hàng trên khắp các tỉnh thành, hương vị của Kebab Torki được người dân 3 miền ưa chuộng.

Cây thịt Kebab hấp dẫn được Kebab Torki ướp sẵn và cung cấp cho đối tác


Bởi khi trở thành đối tác của Kebab Torki, bạn sẽ được cung cấp thịt thành phẩm đã được xiên cây và ướp sẵn cũng như xốt gia vị đặc biệt của Kebab Torki, chẳng phải mất nhiều thời gian tẩm ướp chế biến. Mỗi ngày bạn chỉ cần nhập hàng, cấp đông cây thịt thành phẩm nhập từ tổng công ty và lắp vào lò nướng theo đúng quy trình đã được đào tạo là có thể phục vụ khách hàng thôi. Quá đơn giản phải không nào?

>>> Xem thêm: Nhượng quyền bánh mì kebab - Tưởng đơn giản nhưng rất khó

Hy vọng bài viết đã mang lại cho bạn một công thức ướp thịt kebab vừa với khẩu vị để chuẩn bị món ăn ngon này đổi bữa cho gia đình; cũng như một gợi ý cho giải pháp kinh doanh bánh mì doner kebab mà bạn cần.

Muốn biết thêm về điều kiện nhận nhượng quyền kinh doanh Kebab Torki, bạn có thể đọc thêm ở đây nhé

https://www.banhmitogo.com/2017/10/ieu-kien-e-tro-thanh-oi-tac-nhuong.html

 

 

 

Trang chủ