Liên hệtư vấn hợp tác kinh doanh tại đây.

Những lợi ích khi nhượng quyền thương hiệu bánh mì doner kebab Torki nổi tiếng

Kebab Torki luôn sẵn sàng để trở thành đối tác kinh doanh đáng tin cậy với mỗi nhà đầu

 

Bên cạnh việc tự kinh doanh và phát triển một cửa hàng bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ của riêng mình – điều rất thách thức với những ai không có đủ kinh nghiệm kinh doanh, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được cho mình nhiều thời gian và công sức bằng cách tham gia hệ thống chuỗi cửa hàng nhượng quyền bánh mì Kebab Torki nổi tiếng với 300 cửa hàng trên toàn quốc.

Những yêu cầu khi tham gia nhượng quyền Kebab Torki

Với vai trò là doanh nghiệp nhượng quyền, Kebab Torki sẽ hỗ trợ đối tác tối đa để có thể đưa cửa hàng bánh mì kebab vào vận hành. Với mức chi phí hợp lý theo các gói phù hợp với định hướng mà đối tác lựa chọn, bạn chỉ việc cung cấp thông tin về địa điểm và ký Hợp đồng nhượng quyền với công ty Torki Food để trở thành một thành viên của hệ thống uy tín Kebab Torki.

Mô hình nhượng quyền Kebab Torki rất phù hợp với bạn trẻ khởi nghiệp ít vốn>>> Xem thêm: Kinh doanh bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ có phải là lựa chọn đúng đắn?

Những lợi ích khi tham gia nhượng quyền Kebab Torki

Với sự nổi tiếng sẵn có của thương hiệu Kebab Torki, cửa hàng bánh mì kebab của bạn sẽ có lợi thế là dễ dàng có được lượng khách ổn định cùng với việc được đào tạo những kiến thức chuyên nghiệp để vận hành cửa hàng. Rất nhiều quyền lợi mà bạn có thể nhận được bao gồm:

·        Kinh doanh bánh mì kebab dưới tên thương hiệu Kebab Torki nổi tiếng, có được niềm tin của khách hàng mà không cần phải bắt đầu từ con số 0.

·        Được tham gia quy trình đào tạo chuyên sâu ở tất cả các khâu

·        Được kiểm soát chặt chẽ ở nguồn cung nguyên liệu để đảm bảo chất lượng sản phẩm, an toàn vệ sinh thực phẩm khi đến với tay khách hàng.

·        Được hỗ trợ từ công ty mẹ Torki Food trong quá trình kinh doanh, bao gồm giải pháp bán hàng, giải pháp truyền thông để có thể cùng nhau phát triển bền vững.

·        Hỗ trợ setup cửa hàng và chính thức đi vào hoạt động chỉ trong vòng tối đa 20 ngày.

·        Thời gian hoàn vốn nhanh

·        Được đảm bảo độc quyền trong khoảng cách cam kết để tránh cạnh tranh giữa các cửa hàng cùng hệ thống.

Mô hình nhượng quyền bánh mì Kebab Torki đem lại nhiều lợi ích cho bạn hơn là tự mình kinh doanh từ con số 0>>> Xem thêm: Mách bạn các tuyệt chiêu thu hút khách khi bán bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ

Kebab Torki – Mô hình kết hợp nhiều sản phẩm phụ thông minh

Bên cạnh sản phẩm chủ lực là món bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ “Ăn là ngon, nghĩ là thèm”, Kebab Torki hiện còn triển khai nhiều mô hình kinh doanh giúp gia tăng lợi nhuận và doanh số cho đối tác. Thực đơn hấp dẫn mà Kebab Torki cung cấp gồm những món ăn nhanh hấp dẫn khác như:

·        Gà rán Torki vỏ giòn thơm ngon

·        Bánh hamburger - Burgerki gồm nhiều lựa chọn với phần nhân đầy đặn, nước sốt hấp dẫn;

·        Xôi chiên Torki giòn giòn kẹp chà bông phù hợp cho bữa ăn xế chiều

·        Torki Cafe - Hương vị đậm đà, đảm bảo chất lượng trong từng ly cà phê.>>> Xem thêm: Tại sao cần phát triển thêm sản phẩm phụ trong hệ thống bánh mì Kebab

Kebab Torki luôn sẵn sàng để trở thành đối tác kinh doanh đáng tin cậy với mỗi nhà đầu tư. Chính sách chuyển nhượng nhanh chóng với nhiều lợi ích sẽ giúp các nhà đầu tư thu về lợi nhuận từ con số 0 mà không tốn thời gian, công sức.

Kebab Torki là giải pháp kinh doanh nhượng quyền thực phẩm tiện lợi hàng đầu Việt Nam.

 

Trang chủ