Liên hệtư vấn hợp tác kinh doanh tại đây.

Những sai lầm khiến cho kinh doanh bánh mì doner kebab thất bại

Một trong những lý do khiến cho hoạt động kinh doanh cửa hàng bánh mì kebab của bạn đi xuống đó là thiếu nhạy bén trong các công tác quản lý

Vị trí cửa hàng bánh mì doner kebab không thuận tiện

Địa điểm mặt bằng là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định thành công khi kinh doanh bánh mì kebab. Nếu như cửa hàng bánh mì doner kebab của bạn có vị trí bất lợi thì sẽ bị giới hạn về số lượng khách hàng, thậm chí không có khách và không thu được doanh thu.

Vị trí kinh doanh bánh mì doner kebab là một yếu tố vô cùng quan trọngTiền thuê mặt bằng cũng là yếu tố bạn cần chú ý. Nếu tiền thuê mặt bằng quá cao, tổng lợi nhuận thu được của bạn sẽ không được bao nhiêu. Vì bên cạnh việc chọn được một địa điểm đẹp, thuận lợi bạn còn phải chú ý đàm phán một mức giá hợp lý.

Kebab Torki có những tiêu chí chọn lựa mặt bằng để đối tác đảm bảo kinh doanh giảm rủi ro.>>> Xem thêm:Vì sao kinh doanh nhượng quyền bánh mì phù hợp với startup trẻ?

Thiếu kinh nghiệm quản lý

Một trong những lý do khiến cho hoạt động kinh doanh cửa hàng bánh mì kebab của bạn đi xuống đó là thiếu nhạy bén trong các công tác quản lý, bảo quản nguyên liệu. Để có thể vận hành công việc một cách trơn tru thì Kebab Torki hướng dẫn đối tác chi tiết các kinh nghiệm quản lý trong nghề cũng như cách bảo quản, đặt hàng nguyên liệu tỉ mỉ trong từng bước để sao cho tiết kiệm và đạt hiệu quả cao nhất

Thiếu nhạy bén trong công tác quản lý là một sai lầm khi kinh doanh cửa hàng bánh mì kebab>>> Xem thêm: Làm thế nào để tìm được thương hiệu nhượng quyền bánh mì Kebab tốt?

Nhân viên không chuyên nghiệp

Nếu như không được huấn luyện bài bản thì bạn lẫn nhân viên của bạn sẽ không thể đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Nếu như vậy họ sẽ khó lòng mà quay lại lần thứ hai.

Kebab Torki có chương trình đào tạo nhân viên đầy đủ các khâu>>> Xem thêm: Câu chuyện thành công về mô hình nhượng quyền độc quyền của Kebab Torki tại thị trường Huế

Phân bổ tài chính không hợp lý

Bội chi ngân sách là một trong những sai lầm rất dễ mắc phải. Trong việc đầu tư một cửa hàng bánh mì doner kebab, sẽ cần các hạng mục đầu tư như thiết bị, trang trí, quảng cáo…Nếu như bạn chi quá tay cho một hạng mục nào đó thì nguồn vốn dự trữ của bạn sẽ dần bị cạn kiệt. Vì vậy cho nên bạn cần biết cách phân bổ nguồn lực một cách phù hợp nhất.

>>> Xem thêm: Làm thế nào để trở thành đơn vị nhượng quyền bánh mì kebab torki?

Với những kiến thức bên trên, bạn đã có thể phần nào tự tin hơn khi mở một cửa hàng bánh mì Kebab. Tuy nhiên, hợp tác với những thương hiệu lớn, có lộ trình chuyển giao cụ thể và tỉ mỉ như Kebab Torki sẽ giúp bạn tránh khỏi các rủi ro không đáng có. Liên hệ với Torki ngay và tìm hiểu quy trình chuyển nhượng của chúng tôi tại đây!

Trang chủ