Liên hệtư vấn hợp tác kinh doanh tại đây.

Tổng quan thị trường bánh mì kebab tại Việt Nam

Cùng điểm qua những thông tin về thị trường bánh mì kebab tại Việt Nam và chỗ đứng của thương hiệu nổi tiếng Kebab Torki


Khởi nghiệp hoặc tự kinh doanh hiện nay là cơ hội nhưng đồng thời cũng là thách thức lớn. Theo một nghiên cứu về tình hình startup ở Việt Nam trong lĩnh vực thức ăn nhanh, chỉ có 3% startup thành công còn đến hơn 80% chỉ hoạt động được 2 năm. Như vậy liệu bạn có khả năng chen chân vào thị trường ẩm thực đường phố đa dạng với sản phẩm bánh mì doner kebab hay không?

 
Thị trường FCMG tại Việt Nam

Thị trường FMCG (hàng tiêu dùng nhanh) vẫn luôn là một sân chơi đầy hấp dẫn và tiềm năng đối với những bạn trẻ khao khát tự kinh doanh. Tuy nhiên nếu không có kinh nghiệm và không có cái “duyên” kinh doanh, rất nhiều người dù hăm hở và tự tin vào bản thân cách mấy cũng dễ dàng trở nên thất bại trong thời gian vài năm, thậm chí là vài tháng.

 

Thị trường bánh mì kebab tại Việt NamỞ thị trường ẩm thực đường phố Việt Nam hiện nay, việc kinh doanh bánh mì kebab đã dần dần có được vị thế lớn. Bánh mì kebab  với xuất xứ Thổ Nhĩ Kỳ du nhập vào Việt Nam từ năm 2006, rất đặc biệt và mới lạ với vỏ bánh mì hình tam giác kẹp với thịt nướng theo kiểu quay tròn và salad rau xanh hỗn hợp. Lúc đầu, sản phẩm này không được đón nhận quá nồng nhiệt do có chi phí cao hơn các loại bánh mì khác. Tuy nhiên, càng ngày mô hình kinh doanh bánh mì này càng phổ biến, đặc biệt là ở các đô thị lớn như Sài Gòn, Huế và Hà Nội

 

Bánh mì Kebab hay còn gọi là bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ được nhiều thực khách yêu mến


 >>> Xem thêm: Ẩm thực đường phố Việt trong chuỗi cửa hàng bánh mì Kebab Torki

 

Kebab Torki ở đâu trong thị trường bánh mì kebab Việt Nam

Với mô hình nhượng quyền bánh mì doner kebab, Kebab Tori đã góp phần phổ biến món bánh mì này trên khắp Việt Nam, đem đến một món ăn đường phố ngoại nhập nhanh gọn lẹ nhưng vẫn gần gũi với khách hàng Việt Nam. Hơn thế nữa, đây còn là giải pháp bánh mì hiệu quả nhất giúp các bạn trẻ giảm bớt các rủi ro khi kinh doanh bánh mì doner kebab .

 >> Xem thêm: Báo chí viết về Kebab Torki

 Với hơn 400 cửa hàng trải dài khắp 3 miền đất nước, Kebab Torki luôn nỗ lực hết mình để trở thành một trong những doanh nghiệp nhượng quyền hàng đầu Việt Nam.

 


Với chi phí ban đầu thấp, ai cũng có thể sở hữu cho mình một cửa hàng bánh mì kebab Torki, với đầy đủ thiết bị và được đào tạo các kỹ năng cần thiết để tạo ra hương vị thơm ngon độc đáo của sản phẩm này. Ngoài ra, các kinh nghiệm kinh doanh, động lực lớn lao từ câu chuyện khởi nghiệp của CEO Lê Quốc Thạch sẽ giúp truyền lửa cho những bạn trẻ trên con đường khởi nghiệp.

 

Kebab Torki cung cấp cho bạn giải pháp kinh doanh bánh mì doner kebab toàn diện 

Trang chủ