Liên hệtư vấn hợp tác kinh doanh tại đây.

Làm thế nào để hợp tác kinh doanh mô hình Kebab Torki

Hợp tác kinh doanh với mô hình kinh doanh nhượng quyền bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ Kebab Torki là hình thức kinh doanh với số vốn vừa phải đang được nhiều chủ

 Hợp tác kinh doanh với mô hình kinh doanh nhượng quyền bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ Kebab Torki là hình thức kinh doanh với số vốn vừa phải đang được nhiều chủ đầu tư lựa chọn trong thời gian gần đây. 

Mô hình hợp tác kinh doanh Kebab Torki có nhiều ưu điểm vượt trội so với việc kinh doanh bánh mì doner kebab tự phát như tính ổn định cao, hạn chế tối đa rủi ro, đảm bảo doanh thu hàng tháng. Như vậy làm thế nào để trở thành đối tác của hệ thống Kebab Torki với 400 cửa hàng trên cả nước?

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm giúp bạn kinh doanh nhượng quyền Kebab Torki hiệu quả


Kinh doanh nhượng quyền Kebab Torki là gì?

Kinh doanh nhượng quyền Kebab Torki là hình thức kinh doanh bánh mì kebab khá phổ biến trong một vài năm trở lại đây. Với mô hình kinh doanh này, đối tác sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức và trang thiết bị cũng như nguyên vật liệu để có thể khởi nghiệp với sản phẩm bánh mì kebab hay còn gọi với nhiều tên như Doner Kebab, bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ, bánh mì tam giác mang thương hiệu Torki nổi tiếng. 

Hiện nay Kebab Torki đã có gần 400 cửa hàng trên khắp lãnh thổ Việt Nam
>>> Xem thêm:  Mô hình kinh doanh nhượng quyền bánh mì thổ nhĩ kỳ - Mảnh đất màu mỡ của ngành FMCG


Điều kiện đăng ký nhượng quyền Kebab Torki

Với thương hiệu mẹ là Torki Food, Kebab Torki hướng đến việc xây dựng một chuỗi cửa hàng kinh doanh các món ăn nhanh cùng phân khúc với bánh mì kebab như Gà rán Torki, xôi chiên Torki, hamburger Torki….

Hình thức nhượng quyền bánh mì Kebab Torki đem đến nhiều lợi ích thiết thực cho chủ đầu tư so với việc kinh doanh tự phát. Tuy nhiên để đảm bảo tính hiệu quả của mô hình cũng như lợi nhuận cho các đối tác, không phải chủ đầu tư nào cũng có thể đăng ký và thực hiện nhượng quyền kinh doanh từ Torki. 

Điều này cũng đồng nghĩa với việc chủ đầu tư phải có sẵn hoặc tìm thuê được mặt bằng kinh doanh phù hợp. Cụ thể chủ đầu tư muốn đăng ký để nhận nhượng quyền thương hiệu và trở thành đối tác của Torki cần phải đáp ứng được 4 điều kiện cơ bản bao gồm:

  • Cần phải có địa điểm kinh doanh thuê được hoặc chủ đầu tư là chủ sở hữu với mặt bằng tối thiểu đạt từ 5 mét vuông trở lên.

  • Chủ đầu tư có năng lực tối thiểu về khả năng quản lý kinh doanh hoặc thuê người đứng ra quản lý.

  • Chủ đầu tư phải có tiềm lực nhất định về tài chính để đáp ứng được chi phí vốn đầu vào.

  • Chủ đầu tư có những hiểu biết cơ bản về hình thức kinh doanh cũng như dành thời gian của mình cho hoạt động kinh doanh quán sau này.

>>> Xem thêm: Nhượng quyền Kebab Torki - Xu hướng khởi nghiệp ít vốn dành cho giới trẻTrong trường hợp chủ đầu tư đáp ứng được những điều kiện trên thì có thể đăng ký nhượng quyền Kebab Torki. Kebab Torki sẽ cử nhân viên khảo sát địa điểm thực tế đồng thời thương lượng trực tiếp với chủ đầu tư để quyết định hai bên có thể trở thành đối tác của nhau hay không. Nếu quá trình thương lượng thành công thì hai bên sẽ ký kết hợp đồng nhượng quyền chính thức.


Trang chủ