Chuyển đến nội dung chính

Đại dịch Covid-19 liệu có cản trở thị trường bánh mì?

Nhiều người trong chúng ta cảm thấy lo sợ và ngần ngại trước khi đặt chân vào thị trường kinh doanh bánh mì nói chung và bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ nói riêng dù là dịch bệnh Covid-19 đã bắt đầu chững lại trên toàn cầu và thế giới bắt đầu rục rịch mở cửa trở lại. Thế nhưng liệu mối lo ngại này có đáng để bạn rụt rè không thử sức mình mô hình kinh doanh nhượng quyền bánh mì kebab Torki nổi tiếng hay không? Hãy cùng tìm hiểu nhé

Kịch bản tồi tệ cho thị trường nhượng quyền bánh mì hậu Covid-19?

Có một sự thật là trong suốt quá trình giãn cách xã hội vừa qua, mức mua sắm tích trữ của người tiêu dùng tăng đột biến, dẫn đến việc dư thừa hàng hóa trên thị trường nông sản sau khi mở cửa hoạt động bình thường trở lại. Điều này gây ra nhiều hệ lụy đến môi trường, lạm phát và gây sự sụt giảm cho nhu cầu bột mì – nguyên liệu thiết yếu để làm bánh mì.  

Điều này có thể khiến bạn chần chừ do dự trong việc kinh doanh nhượng quyền bánh mì doner kebab Kebab Torki, do lo ngại về việc không có khách hàng. Tuy nhiên, đừng vội có cái nhìn bi quan về tình hình thị trường bánh mì thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. 


>>> Xem thêm: Bánh mì kebab Torki - món ăn đang "lên ngôi" trên thị trường Việt Nam 


Sự lạc quan của thị trường nhượng quyền bánh mì toàn cầu

Theo “Báo cáo thị trường toàn cầu về sản phẩm bánh mì và bánh mì 2020-30: COVID- 19 Tác động và phục hồi” của GLOBE NEWSWIRE vào ngày 19/5 vừa qua, bức tranh về thị trường bánh mì và đặc biệt là thị trường kinh doanh nhượng quyền bánh mì lại hoàn toàn không tồi tệ một chút nào. Các chuyên gia đã dự đoán về sự ảnh hưởng của dịch bệnh đến thị trường này cũng như sự phục hồi của nó. Cụ thể như sau:

  • Thị trường bánh mì cũng như kinh doanh nhượng quyền bánh mì sẽ tăng trưởng với tốc độ 1% vào 2020 – con số thấp là do ảnh hưởng trực tiếp của Covid-19 và suy thoái kinh tế.

  • Tuy nhiên trong giai đoạn 2021-2023 tới, thị trường sẽ phục hồi và tăng trưởng trở lại với tốc độ 5%.

>>> Xem thêm:Vì sao kinh doanh nhượng quyền bánh mì phù hợp với startup trẻ? 


Con số tiềm năng của thị trường nhượng quyền bánh mì ở Việt Nam

Theo thống kê của GoFood vào ngày 24/3, số lượng bánh mì được đặt qua app giao hàng này theo thống kê từ năm 2018 đến nay là rất lớn, rơi vào khoảng 9000 mỗi ngày – trong số đó, món bánh mì kebab cũng chiếm số lượng rất cao. Do đó nhu cầu thưởng thức món bánh mì này ở Việt Nam là ổn định và tăng trưởng. 

Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tự tin đầu tư vào một mô hình kinh doanh nhượng quyền bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ sau dịch Covid-19 mà không cần lo ngại quá mức về độ tiềm năng hay rủi ro của thị trường này. 

Kebab Torki là thương hiệu nhượng quyền bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ hàng đầu Việt Nam


>>> Xem thêm: Nhượng quyền Kebab Torki - Xu hướng khởi nghiệp ít vốn dành cho giới trẻ 

Trong tình huống hiện nay, kinh doanh bánh mì Kebab Torki nổi tiếng với gần 200 cửa hàng trên toàn quốc chính là một giải pháp an toàn cho bạn đấy! 
Nhận xét

Bài đăng phổ biến

Bí quyết kinh doanh bánh mì doner kebab mang lại lợi nhuận siêu cao

  Trong các món ăn đường phố, kinh doanh bánh mì doner kebab vẫn luôn được đánh giá là một hình thức kinh doanh mang lại nguồn thu nhập cao với nguồn vốn đầu tư thấp. Thế nhưng, liệu kinh doanh bánh mì doner kebab có thật sự dễ như nhiều người tưởng tượng? Hãy tham khảo ngay những bí quyết sau đâ y từ Torki Food để có thể mang lại lợi nhuận cao nhất nhé! Chú trọng đầu tư khảo sát thị trường Nhu cầu về các món ăn tiện lợi – bổ dưỡng – nhanh gọn đang rất cao; thế nhưng mỗi sản phẩm lại có một đối tượng khách hàng khác nhau. Có một số câu hỏi mà bạn cần đặc biệt lưu ý khi nghiên cứu thị trường để kinh doanh bánh mì doner kebab hiệu quả , đó là: Đối tượng khách hàng mà bạn muốn hướng tới là ai? Nhu cầu tiêu thụ của khách hàng trong khu vực hiện tại như thế nào? M ức chi tiêu trung bình mà khách hàng sẵn sàng chi trả cho bánh mì doner kebab là bao nhiêu? Khách hàng thường quan tâm đến những tiêu chí nào của sản phẩm ?   Bạn cần phải nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng khi

Thu lợi nhuận khủng từ kinh doanh bánh mì Doner Kebab

Thu lợi nhuận khủng từ kinh doanh bánh mì doner kebab Kinh doanh đồ ăn nhanh đang là một xu hướng, một phương án rất có triển vọng và hứa hẹn mang đến nhiều cơ hội cho nhà đầu tư bởi thị hiếu của người Việt đối với mặt hàng fast food ngày càng tăng chứ không giảm. Trong đó,  bánh mì doner kebab  đang là một thương hiệu được nhiều nhà kinh doanh quan tâm với nguồn lợi vô cùng hấp dẫn mỗi năm với mức vốn đầu tư nhỏ. 1. Vì sao nên kinh doanh bánh mì doner kebab? Hiện nay, khảo sát nhu cầu thực tế của người tiêu dùng Việt là trong cuộc sống hiện đại, con người luôn bận rộn với vòng quay công việc của mình thì những sản phẩm ăn nhanh, các món ăn fast food đang rất được ưa chuộng nhưng những món cơm như cơm đùi gà chiên, burger,… tại các quán KFC, lotteria, jollibee,…lại có giá thành khá cao và không thật sự thích hợp với đông đảo người tiêu dùng. Trong khi đó thì mỗi chiếc  bánh mì doner kebab  lại có chi phí thấp hơn, thích hợp với tất cả người tiêu dùng với: -      

Nguồn vốn cần chuẩn bị khi kinh doanh bánh mì kebab

  Nguồn vốn tất nhiên là một vấn đề rất quan trọng mà bạn quan tâm hàng đầu khi quyết định bắt tay vào việc kinh doanh bánh mì doner kebab . Về cơ bản, nếu so sánh với các hình thức kinh doanh khác thì việc kinh doanh nhỏ, kinh doanh ẩm thực đường phố sẽ yêu cầu nguồn vốn thấp hơn nhiều. >>> Xem thêm: Nhượng quyền bánh mì kebab - Tưởng đơn giản nhưng rất khó Nguồn vốn cần để tự kinh doanh bánh mì kebab Hiện nay, tùy theo khả năng tài chính của bản thân mà bạn có thể bỏ ra nguồn vốn khác nhau để khởi sự kinh doanh bánh mì kebab. Nếu như chỉ gói gọn vốn trong vòng vài chục triệu đồng thì bạn có thể lựa chọn hình thức bán bánh mì kebab bằng xe đẩy ở vỉa hè. Chi phí cho một chiếc xe đẩy bao gồm cả lò nướng thịt kebab chuyên dụng rơi vào khoảng 20 triệu trở lên, và mức giá có thể thấp hơn nữa nếu bạn mua lại thiết bị cũ.  Tuy nhiên, nếu có điều kiện tài chính lớn hơn một chút, bạn nên cân nhắc đến việc kinh doanh bằng cách mở cửa hàng setup chuyên nghiệp hoặc thậm chí khai trương