Liên hệtư vấn hợp tác kinh doanh tại đây.

Đại dịch Covid-19 liệu có cản trở thị trường bánh mì?

Tổng quan thị trường bánh mì sau dịch Covid-19 là rất tiềm năng, trong đó Kebab Torki là mô hình nhượng quyền bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ an toàn để lựa chọn

Nhiều người trong chúng ta cảm thấy lo sợ và ngần ngại trước khi đặt chân vào thị trường kinh doanh bánh mì nói chung và bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ nói riêng dù là dịch bệnh Covid-19 đã bắt đầu chững lại trên toàn cầu và thế giới bắt đầu rục rịch mở cửa trở lại. Thế nhưng liệu mối lo ngại này có đáng để bạn rụt rè không thử sức mình mô hình kinh doanh nhượng quyền bánh mì kebab Torki nổi tiếng hay không? Hãy cùng tìm hiểu nhé

Kịch bản tồi tệ cho thị trường nhượng quyền bánh mì hậu Covid-19?

Có một sự thật là trong suốt quá trình giãn cách xã hội vừa qua, mức mua sắm tích trữ của người tiêu dùng tăng đột biến, dẫn đến việc dư thừa hàng hóa trên thị trường nông sản sau khi mở cửa hoạt động bình thường trở lại. Điều này gây ra nhiều hệ lụy đến môi trường, lạm phát và gây sự sụt giảm cho nhu cầu bột mì – nguyên liệu thiết yếu để làm bánh mì.  

Điều này có thể khiến bạn chần chừ do dự trong việc kinh doanh nhượng quyền bánh mì doner kebab Kebab Torki, do lo ngại về việc không có khách hàng. Tuy nhiên, đừng vội có cái nhìn bi quan về tình hình thị trường bánh mì thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. 


>>> Xem thêm: Bánh mì kebab Torki - món ăn đang "lên ngôi" trên thị trường Việt Nam 


Sự lạc quan của thị trường nhượng quyền bánh mì toàn cầu

Theo “Báo cáo thị trường toàn cầu về sản phẩm bánh mì và bánh mì 2020-30: COVID- 19 Tác động và phục hồi” của GLOBE NEWSWIRE vào ngày 19/5 vừa qua, bức tranh về thị trường bánh mì và đặc biệt là thị trường kinh doanh nhượng quyền bánh mì lại hoàn toàn không tồi tệ một chút nào. Các chuyên gia đã dự đoán về sự ảnh hưởng của dịch bệnh đến thị trường này cũng như sự phục hồi của nó. Cụ thể như sau:

  • Thị trường bánh mì cũng như kinh doanh nhượng quyền bánh mì sẽ tăng trưởng với tốc độ 1% vào 2020 – con số thấp là do ảnh hưởng trực tiếp của Covid-19 và suy thoái kinh tế.

  • Tuy nhiên trong giai đoạn 2021-2023 tới, thị trường sẽ phục hồi và tăng trưởng trở lại với tốc độ 5%.

>>> Xem thêm:Vì sao kinh doanh nhượng quyền bánh mì phù hợp với startup trẻ? 


Con số tiềm năng của thị trường nhượng quyền bánh mì ở Việt Nam

Theo thống kê của GoFood vào ngày 24/3, số lượng bánh mì được đặt qua app giao hàng này theo thống kê từ năm 2018 đến nay là rất lớn, rơi vào khoảng 9000 mỗi ngày – trong số đó, món bánh mì kebab cũng chiếm số lượng rất cao. Do đó nhu cầu thưởng thức món bánh mì này ở Việt Nam là ổn định và tăng trưởng. 

Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tự tin đầu tư vào một mô hình kinh doanh nhượng quyền bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ sau dịch Covid-19 mà không cần lo ngại quá mức về độ tiềm năng hay rủi ro của thị trường này. 

Kebab Torki là thương hiệu nhượng quyền bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ hàng đầu Việt Nam


>>> Xem thêm: Nhượng quyền Kebab Torki - Xu hướng khởi nghiệp ít vốn dành cho giới trẻ 

Trong tình huống hiện nay, kinh doanh bánh mì Kebab Torki nổi tiếng với gần 200 cửa hàng trên toàn quốc chính là một giải pháp an toàn cho bạn đấy! 
Trang chủ