Liên hệtư vấn hợp tác kinh doanh tại đây.

Kebab Torki mách cho bạn những yếu tố giúp thu hút đông khách hơn đến cửa hàng bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ

Hướng dẫn cách thu hút khách hàng cho cửa hàng bánh mì Kebab Torki

Vừa tiện lợi lại vừa thơm ngon, bánh mì Kebab Torki hiện nay thu hút sự quan tâm của rất nhiều thực khách. Có cầu ắt có cung, số lượng người quan tâm đến việc kinh doanh mặt hàng này cũng ngày một gia tăng. Bởi thế, bạn sẽ cần phải nghĩ đến việc đầu tư để thu hút khách cho cửa hàng bánh mì doner kebab của mình. Kebab Torki sẽ mách cho bạn một vài bí quyết nhé.

>>>Xem thêm: Bạn đã biết rõ chi phí mở quán bán bánh mì Kebab Torki gồm những gì chưa?

https://www.banhmithonhiky.vn/blog/chi-phi-m-quan-ban-banh-mi-kebab-torki-g-m-nh-ng-g

Chú trọng đến chất lượng xe bán bánh mì Kebab Torki 

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ từ cũ đến mới với nhiều kiểu dáng và mức giá. Để thuận tiện cho việc kinh doanh, bạn cần để ý đến các yếu tố sau của xe:

  • Chất liệu khung xe: tốt nhất là sử dụng inox 304 để tránh gỉ sét khi sử dụng lâu dài, cũng như tránh bị móp méo

  • Lớp kính: phải dày và có khả năng chịu lực, dễ lau chùi vệ sinh và tạo ấn tượng tốt cho khách hàng về mặt đảm bảo an toàn thực phẩm.

  • Mái che và bánh xe: đảm bảo độ linh hoạt của xe đẩy khi cần di chuyển

Tất cả các mẫu xe bánh mì của Kebab Torki đều sở hữu những đặc điểm này.


>>> Xem thêm: Kinh doanh nhượng quyền bánh mì đã được đăng ký sở hữu trí tuệ, bạn sẽ được gì?

Cây thịt nướng hấp dẫn trên xe bánh mì Kebab Torki

Một điểm nổi bật của món bánh mì doner kebab là cây thịt nướng quay tròn thơm ngon trông vô cùng hấp dẫn, vì thế nên điều chắc chắn là bạn phải để khách hàng nhìn thấy được hình ảnh này. 

Thực ra có nhiều người tập tành kinh doanh bánh mì doner kebab cho rằng việc trưng bày cây thịt thế này là không cần thiết, bởi nó khá là tốn chỗ nhất là đối với những mặt bằng hẹp. Tuy nhiên Kebab Torki đã tiến hành khảo sát, thống kê và rút ra kết luận rằng gần như mọi khách hàng đều thích thú với hình ảnh cây thịt nướng quay tròn và quyết định chọn món bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ Kebab Torki

Chính vì thế mà trên bộ thiết bị Kebab Torki luôn có sẵn lò nướng thịt ba buồng đốt để tiện lợi cho việc kinh doanh, lại vừa trang trí xe đẩy/ cửa hàng của bạn thêm bắt mắt.

>>> Xem thêm: Thị trường nhượng quyền thương hiệu F&B "rục rịch" trở lại hậu Covid-19

Gia vị bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ thơm ngon đạt chuẩn

Gia vị bánh mì Kebab Torki sẽ giúp món thịt nướng quay tròn của bạn thơm ngon hơn, đậm vị hơn rất nhiều. Khẩu vị của người Việt Nam rất tinh tế, chính cách ướp thịt và sốt đậm đà mới có thể níu chân khách hàng và khiến họ mua một lần muốn mua thêm lần nữa.

Gia vị ướp thịt Kebab Torki được sản xuất với nguyên liệu tự nhiên hoàn toàn như bột tiêu, húng quế, tỏi, ớt bột,… và một số thảo mộc ngoại nhập để đảm bảo giữ được hương vị Thổ Nhĩ Kỳ. Tất cả gia vị đều đã được kiểm nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩm và do đó tạo được sự yên tâm, tin tưởng nơi khách hàng.

>>> Xem thêm: Mở rộng dòng sản phẩm khi kinh doanh Kebab Torki

Đầu tư đúng chỗ sẽ giúp bạn nâng cơ hội thành công hơn rất nhiều. Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn biết cách tạo ấn tượng để thu hút khách hàng cho cửa hàng kinh doanh bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ của mình.


Trang chủ